2 đặc điểm của cửa hàng giày nam da Bình An

Giữa các địa chỉ bán giày nhiều như hiện nay, khách hàng khó lòng mà biết được đâu là cửa hàng bán giày da thật, đâu là cửa hàng chỉ gắn mác giày da thật, nhưng vẫn có những cửa hàng giày nam da thật chất đúng nghĩa. Chúng xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu về thời trang, phong cách và đẳng cấp của cánh mày râu. Các cửa hàng giày nam da thật này có những đặc điểm rất nổi bật, dễ nhận diện. Ngày hôm nay giayplus.com sẽ chỉ ra 2 đặc điểm giúp các bạn nhận biết được đâu là cửa hàng giày nam da thật nhé!

 

2 đặc điểm của cửa hàng giày nam da Bình An

 

Giày 100% da bò thật, gia công chắc chắn:

 

Chất lượng da và độ tỉ mỉ của quá trình gia công tạo nên tên tuổi cho cửa hàng giày nam da thật. Khác với giày vải thường được chú ý về mẫu mã, màu sắc, giày da thường được chú ý hơn đến chất liệu, độ bền. Có 2 lý do. Một là chất liệu da khá khó bảo quản. Hai là giày da có giá đắt gấp nhiều lần giày vải.

 

>> http://giayplus.com/giay-nam-tang-chieu-cao-cho-canh-may-rau 
>> http://giayplus.com/nhung-luu-y-khi-mua-va-su-dung-giay-tay-nam

 

Cũng bởi vậy, một cửa hàng giày da thật cao cấp muốn khẳng định tên tuổi chỉ có cách: khẳng định chất lượng với 100% da thật, chăm chút từng chi tiết từ khuy xỏ dây giày, đế giày, đường may tới cả lót giày.
giayplus.com là một trong số ít các cửa hàng giày nam da thật làm được điều này.
Cam kết hoàn tiền GẤP 10 LẦN nếu phát hiện da giả.
Tất cả các loại giày đều được sản xuất tại xưởng giày Phú Quý với máy móc hiện đại, được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu về da giày.

 

2 đặc điểm của cửa hàng giày nam da Bình An

 

Chế độ đổi trả – bảo hành – làm mới kĩ lưỡng

 

Có một sự thật: Hầu hết các cửa hàng giày nam da thật đều né tránh không nhắc tới chế độ đổi trả – bảo hành – làm mới. Nhất là những địa chỉ gắn mác cửa hàng giày nam da thật nhưng lại chỉ có những đôi giày trị giá vài trăm nghìn.

 

Hay một cách khác dễ làm lừa mắt khách hàng: đưa ra những chính sách chung chung, hay không có chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm, một sản phẩm da thật ít nhất phải được bảo hành tứ 6 tháng – 1 năm trở lên, để đảm bảo sực tin tưởng cũng như đảm bảo chất lượng đối với khách hàng.

 

Bởi vậy, để xác định được một cửa hàng giày nam da thật có thực sự chất hay không, khách hàng hãy xem xét kĩ lưỡng các chế độ đổi trả – bảo hành – làm mới sản phẩm của cửa hàng:

 

Chế độ bảo hành giayplus.com

 

Thời gian đổi trả: Những cửa hàng giày nam da thật chất lượng, họ không ngại cho khách hàng đổi trả trong thời gian dài, từ 7 đến 30 ngày. Lý do rất đơn giản. Họ tự tin vào sản phẩm của mình, tỉ lệ khách hàng đổi trả giày thấp nên thời gian đổi trả cao cũng không đáng ngại.

 

Bảo hành: Một đôi giày có hai phần cần được bảo hành là da và phụ kiện. Do độ bền của da xịn, các cửa hàng giày nam da thật chất lượng sẽ không ngại tặng khách hàng chế độ bảo hành lên tới 1 – 3 năm.

 

Làm mới: Một đôi giày xịn đi được trong thời gian rất dài. Chừng nào đôi giày còn sử dụng được, khách hàng còn có nhu cầu làm mới. Các cửa hàng giày nam da thật uy tín luôn cung cấp dịch vụ làm mới tới khi khách hàng ngưng sử dụng sản phẩm.

 

Nếu một trong ba yếu tố trên không được cửa hàng giày đề cập đến, khách hàng hãy cẩn trọng. Đừng ngại hỏi rõ về quyền lợi của mình!

 

Soi vào 2 điều trên, các khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được cửa hàng giày nam da thất chuẩn nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 374 740 - 0902 90 8584 để được tư vấn từ A đến Z về giày da thật cũng như các sản phẩm da thật khác.