3 cách để bảo quản giày công sở đắt tiền cực đơn giản

Những đôi giày công sở đắt tiền luôn tốn của bạn một khoản tiền kha khá và rất đắn đo khi mua chúng, vì thế cũng thường được bạn nâng niu và bảo vệ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không lưu ý một vài điều này, bạn có thể sớm phải vứt đôi giày của mình đi đấy.

 

>> http://giayplus.com/nhung-thuong-hieu-giay-nam-duoc-ua-chuong-nhat 
>> http://giayplus.com/ban-giay-tay-nam-vn-xuat-khau-gia-cuc-re

 

Làm thế nào để những đôi giày công sở đắt tiền mà bạn rất yêu quý giữ gìn có thể bền đẹp được lâu hơn? Ngày hôm nay giaydep24.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách bảo quản giày công sở đắt tiền cực đơn giản

 

Gắn thêm đế cao su và mũ cho gót giày công sở

 

Đế giày của những đôi giày đắt tiền thường được làm bằng da, cụ thể là loại da rất mỏng. Vì thế chỉ sau vài lần đi, chúng có thể bị bào mòn và trầy xước rất xấu xí. Bạn có thể ra tiệm nhờ thợ gắn thêm một lớp đế cao su để bảo vệ phần đế giày công sở  mỏng manh của bạn. Đồng thời, nhớ gắn thêm mũ cho gót giày của bạn để bảo vệ chúng khỏi bị rách và tróc mòn khi mang giày.

 

Lót giày cao su

 

Chăm sóc chất liệu da cho giày công sở 

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm giúp bảo quản và chăm sóc chất liệu da trên thị trường. Nếu bạn có một đôi giày da có chất liệu chính là da thì cách tốt nhất để giữ chúng được lâu hơn chính là bảo vệ chất liệu đôi giày của bạn.

 

Chăm sóc chất liệu da cho đôi giày công sở

 

Trước khi bôi sản phẩm lên giày, bạn nên dùng một bàn chải đánh giày nhỏ phủi sạch lớp bụi trên giày để sản phẩm dễ dàng thấm vào chất liệu hơn, giúp đôi giày da nam của bạn luôn mềm và không bị nứt.

 

Bảo quản giày công sở đắt tiền đúng cách

 

Bảo quản giày sai cách có thể khiến đôi giày của bạn bị phai màu, bị trầy xước hoặc gặp phải những vấn đề nghiêm trọng khác. Bạn nên bảo quản đôi giày của bạn trong những hộp giày hay túi đựng giày đi kèm. Nhớ là đừng bao giờ để chúng trong tủ quần áo kín mít hay để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nhé.

 

cách bảo quản giày trong túi nilong

 

Trên đây là cách bảo quản giày da công sở  đắt tiền rất đơn giản, giúp tăng tuổi thọ của những đôi giày của bạn, chúc các bạn thành công!