4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

Bắt đầu ngày mới với nhiều sự kiện chuẩn bị diễn ra và để đón chào ngày mới thật gọn gàng, đẹp đẽ và lịch sự thì các chàng chỉ cần khoác lên chiếc áo sơ mi, cái quần jean và một đôi giày mọi da lộn là đủ. Nhưng giày mọi da lộn có rất nhiều màu, vậy mình sẽ chọn màu nào phù hợp khi mặc với quần jean. Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây về 4 gam màu cực chuẩn dành cho giày mọi nam da lộn để phối với quần jean giúp các chàng thêm bảnh bao ngày mới.

 

4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

 

1. Màu xanh Navy

Màu đầu tiên nghĩ đến khi phối với quần jean là màu xanh Navy vì màu này là màu của quần jean xanh truyền thống. Khi phối giày mọi nam xanh Navy với quần jean xanh, các bạn sẽ thấy có sự liên kết về màu sắc hơn hoặc cũng có thể kết hợp với quần jean trắng để tạo sự nổi bậc và hài hòa giữa trắng và xanh.

2. Màu da bò

Màu da bò là màu dễ phối đồ với tất các loại quần nên quần jean cũng không ngoại lệ. Khi phối giày mọi nam da lộn màu da bò với quần jean sẽ khoát cho các chàng một vẽ bề ngoài thật cứng cõi và cực kỳ nam tính rất thích hơp trong các sự kiện giao dịch làm ăn với các đối tác.

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

3. Màu trắng

Màu trắng là màu tinh khôi cực kỳ sang trọng giành cho các chàng thích trau chuốt, kỹ càng, thích chăm sóc vẻ bề ngoài. Giày mọi nam da lộn rất phù hợp với quần jean trắng, jean đen, jean xanh, jean xám. Sự kết hợp này sẽ chuẩn khi đi chơi, dạo phố hoặc gặp gỡ bạn bè cuối tuần vì nó tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người mang.

 

4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

4 gam màu cực chất cho giày mọi nam da độn

4. Màu đen

Màu đen là màu kinh điển trong thời trang và là gam màu cơ bản nhất, nó luôn có mặt trong tất cả các loại giày vì tính dễ dàng phối đồ của nó. Giày màu đen phối với bất cứ quần màu nào cũng được nên giày mọi đen da lộn phối với quần jean cũng là bình thường.

Nếu bạn không biết chọn giày màu gì, không cần suy nghĩ nhiều, chọn ngay đôi giày lười da lộn màu đen là xong. Nếu bạn có ít giày thì cứ phối giày này với nhiều quần màu khác nhau mà không gây sự chú ý nhiều so với những đôi giày màu sắc.

Giày mọi nam xanh Navy, da bò, trắng, đen là 4 gam màu giúp các bạn dễ dàng phối với quần jean. Những màu này là những màu cơ bản, phổ biến nên rất dễ phối đồ, được mặc với nhiều màu quần jean khác nhau, nên các chàng không cần suy nghĩ nhiều khi chọn quần áo. Những màu giày này sẽ tôn lên sự sang trọng và đỉnh đạt khi kết hợp với quần đấy jean nhé!