Bạn cần lưu ý gì khi mua giày da nam

Trong kinh doanh, đã có quá nhiều chiêu trò nhằm đẩy giá thành lên cao, chúng ta đã nghe nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng hiện nay cần phải cảnh giác hơn nữa khi đi mua hàng. Trong khuôn khổ bài viết này, giayplus.com sẽ đề cấp đến 3 tồn tại trong kinh doanh giày da nam thường gặp, mà người tiêu dùng nên biết để tự bảo vệ quyền lợi bản thân, và có sự lựa chọn đúng đắn khi đi mua giày da nam đẹp ở đâu tại TPHCM.

 

Với trình độ kỹ thuật, công nghệ như hiện nay thì hầu như cái gì cũng làm giả được, mà còn làm giả một cách tinh vi. Đối với chất liệu da thật hay giả da cũng vậy. Với những công nghệ xử lý hóa học, hay một số thủ thuật … có thể làm cho những người biết về da cũng có thể nhầm lẫn. Để tránh điều này, không có cách nào khác, khách hàng chỉ có thể tự tìm hiểu, trau dồi vốn kiến thức về da thật, và da giả theo các nguồn thông tin tin cậy.

 

Hiện nay giá cả trên thị trường có rất nhiều mức, thượng vàng hạ cám, gì cũng có, điều này làm cho băn khoăn.

 

Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết 3 phân khúc giá giày da nam thật trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mức giá từ 1 – 2.5 triệu vừa đẹp, vừa bền, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tương đối tốt, tiền nào của đấy, nên chọn một đôi giày da thật chất lượng cao để bạn luôn tự tin đi đeo nó.

 

>> http://giayplus.com/su-trang-trong-va-tinh-te-cua-van-hoa-giay-tay-nam 
>> http://giayplus.com/tuyet-chieu-chon-mua-giay-luoi-nam-dep-dung-cach

 

Bạn cần lưu ý gì khi mua giày da nam

 

Nhiều quảng cáo sai sự thật

 

Có rất nhiều chiêu trò của giới kinh doanh giày da có lẽ bạn đã nghe qua. Phổ biến nhất là những loại giày chất lượng kém như da bò trung quốc, hay trong nước, nhưng lại gắn cái , giả danh mác giày nam da thật cao cấp để đẩy giá thành lên cao, trong khí chúng chỉ đáng giá khoảng 600 – 800 nghìn đồng. Hay thậm chí là giả da được làm rất giống da thật, nhưng độ bền chỉ tính theo tháng mà khi mua rồi đi một thời gian khách hàng mới biết mình bị lừa.

 

Bạn cần lưu ý gì khi mua giày da nam

 

Chiêu trò giảm giá

 

Một chiêu trò thường gặp nữa là chủ cửa hàng lờ đi , không nhắc đến khoản bảo hành, hậu mãi. Nếu là hàng da thật, thế nào cũng phải có bảo hành, ít nhất cũng phải 6 tháng – 1 năm. Hoặc không cam kết chất lượng sản phẩm, không có những dịch vụ sau bán hàng kỹ lưỡng…

 

Vì vậy, trước khi mua giày da nam, khách hàng nên chú ý những điểm trên, để bảo vệ quyền lợi của mình. Shop giayplus.com luôn cung cấp sản phẩm giày da thật, giày da cao cấp nhập khẩu, giày da cao cấp luôn được bảo hành trọn đời, giá cả rất hợp lý.