Bạn đã hiểu rõ về giày mọi nam?

Bạn đã hiểu rõ về giày mọi nam?

 

Trong những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại giày thật đa dạng và phong phú về kiểu dáng cho phai nam như giày mọi nam, giày lười, giày rọ,…Nhưng trong bài viết này, mình muốn chia sẽ một số thông tin cần thiết về giày mọi nam giúp bạn giải tỏa được thắc mắc “Giày mọi nam là gì?”

Thực tế là rất nhiều người nhằm lẫn và mơ hồ trong cách nhận biết về giày mọi nam. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, không những các chàng trai sẽ hiểu ra và mà còn tích lũy cho mình một ít kinh nghiệm trong cách sử dụng nó. Hãy theo tôi tìm hiểu ngay nào

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

1. Giày mọi nam là giày gì? Có khác gì với giày lười?

 

Giày mọi nam là một loại giày lười (loại giày có thể xỏ vào chân ngay mà không cần thắt dây hay mở khóa) có kiểu dáng như giày nam truyền thống thường mang nơi công sở nhưng phần cổ chân thì cao ngang hoặc thấp hơn mắc cá chân và được khoét rộng hơn về phía mũi chân để lộ nhiều da hơn. Phần thân trên đôi giày dài tới hơn một nửa bàn chân và được cắt cong 2 góc tạo đường hở khoảng 1-2 cm. Mũi giày thường được thiết kế vuông hơi bo ở 2 góc.

 

Giày mọi nam là giày gì?

Giày mọi nam là giày gì?

 

Điều đặt biệt của loại giày này, giúp phân biệt với các loại giày lười khác chính là đường may giữa 2 miếng da hoặc vải rút lại tạo nên hình tua rua cùng với đường chỉ nổi quanh phần đầu giày. Da bò, da cá sấu, vải jean, vải bố…là các chất liệu phổ biến thường gặp cho loại này. Và đen, nâu da bò, đỏ bọc đô, xanh jean, xám,…cũng là các màu rất được ưa chuộng. Đế giày có loại bằng hoặc cao vài phân tùy vào từng thiết kế.

 

2. Cách phối đồ với giày mọi nam có gì đặc biệt?

 

Giày mọi nam là loại giày để mang hàng ngày và trong những công việc không yêu cầu sự trang trọng. Với thiết kế hở ở cổ chân và ôm gọn bàn chân, quần jean hoặc kaki lửng ngang đầu gối hoặc dài tới măc cá chân kết hợp với giày mọi giành cho phái nam là lựa chọn hoàn hảo và chính xác. Các chàng trai sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái, năng động, cá tính, tự tin thể hiện phong cách riêng của mình. Đây chỉ là cách phối cơ bản, còn tùy vào gu thẩm mỹ và sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể tự do tạo riêng cho mình những cây thời trang độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật nhé.

 

Giày mọi nam là giày gì?

Giày mọi nam là giày gì?

 

3. Giày mọi nam mang vào dịp nào nhỉ?

 

Khi mix đồ xong theo chia sẽ bên trên lặp tức sẽ biến bạn thành những chàng trai hiện đại và cách tân. Sau đo mình sẽ đi đâu nhỉ? Đi chơi với bạn bè, người thân vào cuối tuần, đi cà phê với Gấu, chụp hình, tham gia sự kiện, dự tiệc,… là những dịp vô cùng hợp lý vì tính thoải mái dễ chiệu, và kiểu dáng thời thượng.

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

Và xin một số lưu ý, vào những dịp đặc biệt quan trọng như tham dự hội nghị , các cuộc họp lớn, phỏng vấn xin việc,… giày mọi nam không phải là lựa chọn hoàn hảo vì những sự kiện này đòi hỏi sự trang trọng và chỉnh chu trong trang phục.

 

Sau khi hiểu và có kiến thức về cách sử dụng giày mọi cho phái mạnh sẽ giúp các chàng trai tự chủ trong việc phối đồ và biết sẽ mang thích hợp vào dịp nào. Các bạn có cảm thấy rằng kho tàng kiến thức thời trang đang được nâng lên không hỡi các chàng trai sành điệu của thời hiện đại.