Bí quyết mang giày tây nam mới không bị đau chân

Hầu hết cảm giác đau nhức khi mang một đôi giày mới là điều đã quá quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng, chỉ cần biết được một số mẹo nhỏ dưới đây, cảm giác lo lắng khi xỏ chân vào đôi giày tây nam cao cấp mới của Quý khách chắc chắn sẽ không còn nữa.

 

Bí quyết để không bị đau chân khi mang giày tây nam mới

Bí quyết để không bị đau chân khi mang giày tây nam mới

 

1. Dùng kem dưỡng da

 

Phương pháp này sẽ chỉ áp dụng được với giày được làm từ chất liệu da thật. Bạn hãy thực hiện bằng cách thoa chút kem giữ ẩm bên trong giày, chú ý đến khu vực gót và ngón chân. Kem dưỡng sẽ làm mềm da và khi bạn mang giày vào ngày hôm sau.

 

2. Dùng tất dày và máy sấy tóc

 

Với cách làm này, bạn hãy đi tất dày rồi xỏ chân vào trong đó. Kế đến, hãy dùng máy sấy tóc sấy nóng những vị trí trên giày mà mang lại cảm giác trật chội cho bạn và đi lại xung quanh cho đến khi đôi giày nguội. 

Ngay sau đó, đôi giày tây nam của bạn sẽ trở nên mềm và linh hoạt hơn. Tuy nhiên phương pháp sấy nóng chỉ áp dụng được với chất liệu da tự nhiên.

 

3. Dùng 1 miếng cao dán truyền thống

 

Tình trạng cọ xát của chân vào thành giáy sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu bạn dùng 1 miếng cao dán truyền thống. Bởi tác dụng của chúng sẽ giúp giảm tình trạng cọ xát của chân và thành giày, từ đó giảm đi ma sát. Tuy nhiên, bạn nên chú ý dùng miếng dán lớn hơn vùng ma sát.

 

4. Dùng miếng lót giày silicon

 

Những miếng lót silicon này có sẵn tại các hiệu thuốc, cửa hàng giày và bán trực tuyến. Chúng có nhiều dạng khác nhau (theo kích thước đầy đủ của bàn chân, gót chân, mũi ngón chân...) để có thể giải quyết từng vấn đề của bạn.

 

Bạn đã biết hết những mẹo mang giày tây nam mới này chưa?

Bạn đã biết hết những mẹo mang giày tây nam mới này chưa?

 

Xem thêm: http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

5. Dùng lăn khử mùi

 

Lăn khử mùi nếu được xoa lên đường biên của bàn chân, gót chân và ngón chân sẽ giúp giảm sự cọ xát của chân vào thành giày một cách vô cùng hiệu quả.

 

6. Dùng phấn rôm

 

Trước khi xỏ chân vào đôi giày tây nam hàng hiệu mới, nếu bạn rắc 1 chút phấn rôm lên chân sẽ giúp giảm sự cọ xát với thành giày. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ cho đôi chân thật khô ráo trước khi thực hiện công đoạn này.

Hy vọng, qua một vài gợi ý trên đây, Quý vị sẽ có thêm được những trải nghiệm tuyệt vời trên đôi giày mới của mình