Các quý ông hiện đại chọn túi như thế nào?

Mỗi người đàn ông đều lựa chọn cho mình những chiếc túi phù hợp với bản thân tạo nên  phong cách khác biệt. Tuy nhiên, thực tế, họ thường chọn cho mình những túi có tính thực dụng cao hơn là một chiếc túi có phong cách khác biệt ấy. Cùng giayplus.com tìm hiểu những ưu tiên về sự lựa chọn túi của một người đàn ông hiện đại nhé.

>> Xem thêm: http://giayplus.com/cach-ket-hop-ao-thun-polo-voi-giay-luoi-nam

  • Balo

Balo nam

Sự lựa chọn đầu tiên là balo. Sự lựa chọn này là một sự lựa chọn chính xác về mặt kinh tế khi nó có thể thực hiện nhiều chức năng. Bạn có thể đi bộ đường dài, có thể đi cắm trại hay mang theo sách giáo khoa khi đi học, thậm chí, bạn có thể mang cả sách văn học nữa. Vì vậy balo là sự lựa chọn mà một người đàn ông hiện đại cần có.

  • Cặp táp/cặp da

Túi da nam

Nếu không có, bạn có thể có sự lựa chọn thứ 2. Đó là một chiếc cặp táp/cặp da. Một chiếc cặp cũ cổ điển bạn rất ít khi nhìn thấy ở hiện đại vì nó đã là một món đồ lỗi thời và chỉ thực hiện một chức năng duy nhất là đựng hồ sơ, giấy tờ.

Hiện nay, thế giới phát triển, như việc trước đây bạn dùng giấy bút nhiều hơn thì bây giờ bạn sử dụng máy tính cá nhân nhiều hơn. Thời gian quay, thế giới phát triển chiếc cặp tap cứng thành chiếc cặp có kiểu dáng đẹp hơn, mềm mại hơn, nhiều phong cách hơn với nhiều lựa chọn từ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau mà bạn có thể mang tới văn phòng và làm tất cả những gì bạn có.

  • Túi đeo chéo

Túi đeo chéo nam

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/giay-luoi-nam-dep-cho-mua-he-nang-dong

Sự lựa chọn thứ 3 mà người đàn ông hiện đại thường chọn đó là một chiếc túi đeo chéo. Đó là một loại túi phẳng, có kích cỡ từ nhỏ đến trung bình để bạn có thể cho tất cả những đồ vật cần thiết hàng ngày của bạn nhưng không đi kèm máy tính cá nhân. Loại túi này dành cho tất cả mọi thứ, nó giống như một trò đùa khi bạn dùng chứa những thứ dường như tào lao nhưng có giá trị. Chúng ta có cả một danh sách những đồ vật cần dùng như điện thoại di động, tai nghe, ví, chìa khóa, kính hay muốn hơi thở thơm tho bạn có thể mang thêm cả kẹo bạc hà và trùng hợp là điện thoại có xu hướng càng ngày càng to và bạn khó có thể để trong túi quần vì bị cồng kềnh.

Vậy làm thế nào để ta có thể xử lý những thứ cần phải mang theo này nhưng đồng thời thể hiện phong cách và đẳng cấp cá nhân. Chính xác! Đó là túi đeo chéo.

Bản thân tôi cho rằng túi xách cũng giống như một đôi giày tây nam của bạn, cần lựa chọn theo những tình huống khác nhau. Vậy nên, hãy lựa chọn cho mình những chiếc túi phù hợp với hoàn cảnh nhé.