Cách chọn giày khi đi phỏng vấn tại GiayPlus.com

Cách chọn giày khi đi phỏng vấn tại GiayPlus.com

 

Trong khi mọi người đều thừa nhận rằng dép lê hoặc dép xỏ ngón hoàn toàn không phù hợp với một cuộc phỏng vấn tuyển dụng, thì với một số công ty, ngay cả xãng-đan cao gót cũng không được hoan nghênh. Cùng giày tây nam giayplus.com chọn giày đi phỏng vấn để xem sự khác biệt.

 

Lúc đi phỏng vấn, ngoài việc bạn phải chuẩn bị tinh thần, kiến thức, tác phong cũng như cách giao tiếp với các nhà tuyển dụng, thì việc bạn phải coi tại trang phục, giày cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Việc bạn bước vô căn phỏng đó, cái nhìn đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với bạn không phải là kiến thức hay gì gì khác mà chính là trang phục cũng như loại giày bạn đi. Nếu như bạn đi giày tây nam cao cấp để phỏng vấn, người tuyển dụng sẽ nhìn bạn với ánh nhìn thiện  cảm, tăng chút cảm tình với bạn.

 

Nhưng nếu như bạn đi phỏng vấn với đôi giày đen, bẩn, dơ, hoặc đi dép thì bạn hiểu kết quả trước mắt rồi chứ gì. Mọi cái nhìn không mấy tốt đẹp của người tuyển dụng với bạn, trong lòng họ sẽ nghĩ rằng " thằng này, đi phỏng vấn mà ăn mặc kiểu đó, chắc chắn nó sẽ không tôn trọng mình, vậy thì tại sao mình phải nhận nó vào"  Đúng không? 

 

Đó là hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều như vậy nhé, không phải 1 số ít đâu nhé bạn. Người xưa có nói " yêu từ ánh mắt đầu tiên " , không có sai đâu bạn. 

 

cách chọn giày tây nam để đi phỏng vấn

cách chọn giày tây nam để đi phỏng vấn

 

Vì có sự khác biệt như vậy, bạn nên tìm hiểu quy định về trang phục của công ty trước khi quyết định sẽ mặc như thế nào để tăng mức độ thành công của buổi phỏng vấn tuyển dụng...

 

Đối với phái nữ: 
 

 

Giày dép có gót quá cao cũng không phù hợp khi đi phỏng vấn. Chúng không chỉ khiến bạn khó khăn khi đi lại - một cú ngã trật mắt cá chân ngay trước buổi phỏng vấn thì chẳng nên chút nào - mà còn thu hút quá nhiều sự chú ý vào đôi giày và đôi chân bạn. 

 

Mà trong một cuộc phỏng vấn xin việc thì bạn nên nhấn mạnh đến khả năng của mình chứ không phải là chân hay giày.
 

Bạn cũng nên tránh những đôi giày quá lóng lánh, diêm dúa. Một buổi phỏng vấn xin việc không phải là lúc để bạn tỏ ra quá đỏm dáng. Ngay cả khi đã được nhận vào làm việc thì bạn cũng không nên dùng giày dép hoặc trang phục có nhiều thứ quá lấp lánh như kim loại, pha lê... nếu muốn tạo dựng hình ảnh một nhân viên nghiêm túc và có năng lực. 

 

Ngoài ra, để gây được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay từ phút ban đầu, giày tây nam của bạn nên được đánh bóng, làm sạch bụi bẩn và xóa đi những vết trầy xước có thể thấy được bằng mắt thường. Một đôi giày mới có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại này. 

 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/chon-giay-tay-nam-cao-cap-the-nao-cho-hop-ly


 
Đối với phái nam:

 

Ăn mặc lịch sự khi đi xin việc là điều tối thiểu bạn cần chuẩn bị từ trước. Trong trường hợp không biết nên mặc gì cho phù hợp thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn trang phục sáng màu. Trong khi trang phục màu sáng tạo cho người đối diện ấn tượng nhẹ nhàng, thân thiện và năng động thì trang phục tối màu thường gợi cảm giác quá nghiêm chỉnh và khó gần. Lựa chọn cho mình một đôi giay cao công sở sẽ giúp bạn thêm tự tin. 

 

cách chọn giày tây nam để đi phỏng vấn

cách chọn giày tây nam để đi phỏng vấn

 

Việc chọn giày tây nam đi phỏng vấn cho nam giới thì dễ hơn nhiều so với phái nữ. Bạn chỉ cần chọn các mẫu giày tây nam 2017 tại GiayPlus.com, chúng tôi đã liệt kê ra rất nhiều mẫu, chủng loại phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thân hình, từ gầy gò, đến thân hình đầy đặn ... 

 

Shop giày tây nam tại TPHCM chúng tôi, chuyên cung cấp các loại giày tây nam, giày lười nam mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của nam giới nhé.

 

Nên chọn giày đế bằng hoặc giày tây nam cao vừa phải, bít ngón, sạch sẽ, gọn ghẽ, bổ sung vẻ hoàn thiện cho trang phục nhưng không gây quá nhiều sự chú ý tới đôi bàn chân. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng .