Cách lựa chọn giày tây nam phù hợp với từng dáng người

Một đôi giày tây nam cao cấp được lựa chọn không chỉ là mang lại sự thoải mái cho người đi, mà nó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với dáng người của người mang nó. Do đó, bạn hãy chú ý những yếu tố sau đây, để có thể chọn cho mình một đôi giày tây nam hợp với dáng người nhất.

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

 

Với người thấp béo nên chọn kiểu giày tây nam cổ thấp:

 

Cổ giày nam được chiara làm hai loại cổ cao và cổ thấp. Đối với cao cổ, thì Chukka Boots là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Chukka Boots có cổ cao chỉ tới mắt cá chân hoặc thấp hơn. Thân giày không có họa tiết rườm rà, tạo cho người nhìn sự thon gọn. Giày được tối giản cả những lỗ xỏ dây, để giảm bớt sự chú ý của người khác vào đôi chân bạn. Thông thường, lỗ xỏ dây chỉ có 2-3 lỗ ở phần đầu của cổ giày, để cho giày có độ chắc chắn với chân. Người thấp béo không nên chọn loại giày có cổ cao trên mắt cá, vì điều này sẽ khiến đôi chân trông ngắn đi rất nhiều.

 

Những người có chiều cao khiêm tốn phù hợp nhất với những đôi giày tây nam cổ thấp

Những người có chiều cao khiêm tốn phù hợp nhất với những đôi giày tây nam cổ thấp

 

Khi chọn cho mình một đôi giày tây nam cổ thấp, bạn nên chọn những đôi có mũi tròn, độ dầy của da vừa phải. Như vậy không chỉ giúp bạn thoải mái khi di chuyển, mà nó còn giúp bạn tạo độ tương xứng giữa giày với cơ thể của bạn. Một lời khuyên nữa dành cho bạn đó là nên tránh những đôi giày có mũi nhọn hoắt, nếu như bạn không muốn người khác sự so sánh giữa bạn và đôi giày. Bạn cũng đừng quên một đôi giày tây nam có đế cao, chỉ cần tầm 3-4 cm thôi cũng đủ làm giúp bạn cải thiện chiều cao của mình đáng kể. Bạn cũng nên chú ý tới chất liệu của da và màu sắc của đôi giày tây nam. Đừng chọn cho mình một đôi giày tây da bóng và nên chọn màu trầm là tốt hơn cả.

 

Chọn giày tây nam cho người cao gầy:

 

Giày tây nam cổ cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh  chàng cao gầy

Giày tây nam cổ cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh  chàng cao gầy

 

Với người cao gầy, một đôi giày  tây nam cổ cao trên mắt cá chân là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Theo các chuyên gia, những người cao gầy thường có khung xương bàn chân tỉ lệ nghịch với người. Do đó để cho có thể cân bằng giữa đôi chân và cơ thể, thì một đôi giày cổ cao có độ dài xỏ dây lớn, khuôn giày ôm lấy chân là sự lựa chọn thông thái. Nhờ vậy mà trông chân của bạn sẽ thon gọn hơn, thu hẹp khoảng cách giữa người và chân.

Một đôi giày cổ thấp có kiểu dáng thanh thoát cũng giúp cho đôi chân của người cao gầy gọn gàng hơn rất nhiều, giấu đi được độ to bè của bàn chân. Nên chọn những đôi giày tây nam màu tối, nếu có màu tươi sáng thì chỉ chọn màu dịu nhẹ.

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/cach-mix-do-voi-giay-tay-nam-cuc-chat

 

Giày tây nam cho người khiêm tốn cả về chiều cao lẫn cân nặng

 

Những người có chiều cao và cân nặng khiêm tốn nên lựa chọn những đôi giày tây nam có thiết kế đơn giản

Những người có chiều cao và cân nặng khiêm tốn nên lựa chọn những đôi giày tây nam có thiết kế đơn giản

 

Cũng tương tự như cách chọn giày tây nam đẹp cho người thấp béo. Loại giày được chọn có đế cao và tối giản các chi tiết rườm rà. Wingtip boots là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Đế giày thanh mảnh, kết hợp với các chi tiết đục lỗ vừa giúp chân bạn thoáng khí mà lại rất đẹp. Một đôi giày cổ ngắn và màu sắc cũng giúp bạn thu hút được sự chú ý của mọi người hơn.