Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

 

Hiện nay, giày lười là một trong những mẫu giày đang là xu hướng của giới trẻ, không chỉ các bạn nữ vô cùng yêu thích mẫu giày này khi kết hợp cùng những bộ trang phục năng động khi xuống phố, mà mẫu giày lười màu trắng cũng được các bạn nam rất ưa chuộng khi kết hợp cùng jean, short,… khi đi chơi, hay cả khi đi làm.

Bài viết này sẽ cung cấp một vài gợi ý để các bạn nam có thể phối đồ “chất” hơn nữa khi kết hợp cùng giày lười trắng.

 

1. Phong cách Denim cùng giày lười nam trắng

 

Đối với những bạn nam khi kết hợp với denim sẽ giúp bạn tôn lên sự khoẻ khoắn, năng động cho mình, denim chính là những phong cách với phần vải cotton cứng, hay ta còn gọi là vải hay dùng cho quần jean.

 

Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

 

Khi kết hợp trang phục theo phong cách denim kết hợp cùng với giày lười trắng sẽ cho trang phục của bạn trở nên hài hoà, một chút khoẻ khoắn từ trang phục, cùng với một đôi giày lười nhẹ nhàng, không thiết kế quá cứng nhắc cả hai điều này khi kết hợp lại sẽ tạo cho các bạn nam sự năng động, trẻ trung.

 

Tuy nhiên, các bạn nam hãy chú ý đừng chỉ chọn 1 loại denim cho cả áo, quần, chúng sẽ khiến bạn trở nên “cứng đơ” vì thế nên chọn quần phong cách denim đi cùng sơmi, áo pull. Ngược lại một chiếc áo khoác denim hay sơ mi denim thì chọn loại vải kaki, jean màu tối (đen, nâu) cho quần để kế hợp với giày lười trắng cho thật phù hợp, linh hoạt.

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

 

2. Quần short & giày lười trắng cho phong cách siêu trẻ trung, năng động

 

Giày lười không chỉ phù hợp với quần dài mà giày lười trắng thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam thích diện short. Vốn dĩ gam màu trắng rất dễ phối đồ, nên khi kết hợp cùng short thì các bạn nam có thể thoải mái hơn rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục.

 

Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

Cách sở hữu đôi giày lười nam chất lượng

 

Đối với các bạn nam thì những trang phục chỉ cần đơn giản, 1 gam màu trên áo hoặc quần cũng đã đủ khiến bạn thu hút người đối diện, không cần phải quá nhiều hoạ tiết, màu sặc sỡ. Điển hình bạn có thể chọn một chiếc quần short màu kem đi cùng áo thun màu trắng ngắn tay kết hợp cùng giày lười trắng, với trang phục gam màu sáng thế này trông bạn trở nên sáng, năng động hơn rất nhiều.

 

Nếu bạn thích gam màu trầm có thể chọn cho mình những chiếc quần short màu xanh navy, nâu, đỏ mộc đô,… kết hợp cùng với áo gam màu nhạt hơn một chút để tạo điểm nhất cho cả bộ trang phục khi mix cùng giày lười trắng.

 

Nguyên tắc cơ bản nhất khi bạn chọn trang phục cùng với giày lười trắng là hãy chọn trang phục đơn giản nhưng kết hợp các tông màu phải có điểm nhấn trên trang phục. Nếu màu quá sáng cần kết hợp một chút gam màu trầm như đen ở giày hoặc áo, quần, phụ kiện để giúp bạn không trở nên quá nhạt khi xuống phố.