Cách thắt lưng đẹp cho chàng

Cách thắt dây lưng đẹp tưởng chừng nghe đơn giản nhưng liệu rằng trong số tất cả chúng ta đã có ai tự tin rằng mình đã làm được điều này? Và để làm được điều này chắc hẳn bạn còn phải có những kiến thức cơ bản nhất định về việc sử dụng phụ kiện thời trang nam. Những việc nghe chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào, đó là quy luật trong cuộc sống, không phải tất cả những gì đơn giản chúng ta đều biết, mà nó phải được bắt nguồn tự sự học hỏi mà có.

Cách thắt dây lưng nam đẹp bạn đã làm đúng chưa?

Hiện nay phong cách dùng thắt lưng nam làm phụ kiện khi đi dự tiệc hay trong mỗi lần đến văn phòng làm việc của các bậc trung niên, dân công sở hay thanh niên đã không còn là xa lạ. Thậm chí nó đã được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi bởi sự sang trọng mà nó mang lại.Tuy nhiên có rất nhiều người thắt dây lưng nhưng lại bỏ qua mất những điều tưởng chừng là đơn giản nhất.

>> Xem thêm: http://giayplus.com/cac-quy-ong-hien-dai-chon-tui-nhu-the-nao

Muốn thắt dây lưng đẹp phải để mặt dây lưng thẳng với sống cúc áo.

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất mà nhiều người không thật sự để ý tới. Có người thì để sống áo xộc xệch, không chịu quan sát sẽ dẫn đến sự kệch cỡm trong phong cách ăn mặc. Điều này là không hề tốt cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Trước khi bạn ra khỏi nhà hãy chỉnh chu trang phục của mình, và phải nhớ lấy cách thắt dây lưng và chỉnh tề trang phục cho thật đẹp nhé.

Cách thắt dây lưng đẹp là mặt dây lưng phải thẳng với sống cúc áo

Hình ảnh: Cách thắt dây lưng đẹp là mặt dây lưng phải thẳng với sống cúc áo

Sau khi thắt dây lưng phải dồn hết chỗ áo dúm lại sang 2 bên sườn.

Một việc làm đơn giản này thôi nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điểm tích cực trong mắt người khác. Họ nhìn bạn và sẽ phải trầm trồ khen ngợi bạn bởi sự chỉn chu ngoại hình, đối phương cũng sẽ phải thầm thương trộm nhớ bạn, bởi chính đức tính chỉn chu này sẽ đảm bảo cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn và nghĩ cách tiến xa hơn với bạn. Chỉ đơn giản trong việc chính lại cách thắt dây lưng là bạn đã có cơ hội rất lớn chinh phục tình yêu của bạn rồi.

cách thắt dây lưng đẹp là phải dồn hết vết nhăn về 2 cạnh sườn

Hình ảnh: cách thắt dây lưng đẹp là phải dồn hết vết nhăn về 2 cạnh sườn

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-gia-re-uy-tin-tai-tphcm

Khi thắt dây lưng chỉ để phần đuôi dây lưng không vượt quá con đỉa thứ 2.

Một phong cách đẹp phải luôn luôn bắt kịp theo xu thế của thời đại. Những gì xấu chúng ta phải loại bỏ để hướng tới một cái đẹp hoàn mỹ hơn và hợp thời trang hơn. Bạn hãy để ý những ai khi thắt dây lưng da thời trang mà để phần đuôi dây lưng vượt quá con đỉa thứ 2 sẽ rất xấu. Vì vậy khi cắt dây lưng bạn hãy để ý kỹ nhé, đừng để những lỗi đơn giản như thế này  mà làm mất đi hình ảnh của mình trong mắt người khác nhé.

Cách thắt dây lưng đẹp phải cắt phân đuôi dây lưng không được vượt quá con đỉa thứ 2

Hình ảnh: Cách thắt dây lưng đẹp phải cắt phân đuôi dây lưng không được vượt quá con đỉa thứ 2

Như vậy cách thắt dây lưng đẹp là không quá khó, chỉ có điều bạn chưa thật sự chú ý đến bền ngoài của mình mà thôi. Khi bạn chịu khó chau chút cho mình, nhất định hình ảnh của bạn sẽ đẹp trong mắt người khác. Bạn hãy share để bạn bè cùng biết và không mắc lỗi tương tự khi dùng thắt lưng nhé.