Cách vệ sinh giày tây nam da lộn

Không như những  loại giày tây nam khác, giày tây da lộn thuộc dạng “khó chiều” . Cũng chính vì thế, tuy chúng rất đẹp và bền nhưng đa phần phái mạnh vẫn e ngại, không dám sở hữu anh chàng này. Sau đây là 3 bí kíp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chọn giày tây nam cao cấp da lộn:

 

Bí quyết bảo quản giày tây nam da lộn

Bí quyết bảo quản giày tây nam da lộn

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/su-trang-trong-va-tinh-te-cua-van-hoa-giay-tay-nam


1. Chải sạch bụi cho giày da lộn


Giày tây nam da lộn rất dễ bám bụi. Nên bạn phải thường xuyên chải sạch bụi cho chúng. Cách vệ sinh bụi bẩn rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một bàn chải đánh răng cũ chải nhẹ lên bề mặt da cho lớp bụi bẩn bay đi. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý: nên chải theo đường ngắn và theo hướng của da giày. Với những vết bụi bẩn nhỏ, khi được chải sạch giày tây nam công sở da lộn sẽ như mới với màu da nguyên thủy của nó.

 

Các bạn cũng có thể sử dụng dũa móng tay để làm sạch giày tây nam da lộn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

 

- Đối với những vết bẩn không bám chặt, bạn có thể dùng dũa móng tay hơ qua lửa rồi chà nhẹ lên bề mặt giày.
- Đối với vết bẩn cứng đầu hơn, bạn có thể đánh bay chúng bằng việc dùng chiếc tẩy bút chì tẩy nhẹ.


2. Tẩy vết bẩn cứng đầu bám trên giày bằng dấm


Đối với những vết bẩn thật cứng đầu ta có thể loại bỏ chúng bằng dấm. Dấm ăn có tính tẩy rửa cao, vì thế chúng được sử dụng để làm sạch giày tây nam công sở da lộn. Cách làm cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần tẩm giấm vào một miếng vải sau đó lau nhẹ . Sau khi khô, bạn dùng bàn chải đánh răng để làm sạch vết bẩn.


3. Làm sạch giày da lộn với giấy hút ẩm


Sau khi giày tây nam cao cấp da lộn bị dính nước do đi mưa hoặc giặt giày, bạn nên bọc và lót một lớp giấy hút ẩm trên giày. Cách làm này có thể giúp đôi giày tây nam hàng hiệu mau khô hơn và giữ được hình dạng ban đầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng giấy báo để bọc, bởi có thể mực in sẽ bám lên đôi giày tây nam hàng hiệu của bạn đấy.
 

Một lời khuyên cho các bạn nữa là: Tốt nhất không nên đi giày tây nam da lộn trong mưa. Và nên bảo quản giày bằng cách bọc bằng khăn giấy và đặt trong một chiếc hộp khô thoáng.

 

Không nên đi giày tây nam da lộn vào mùa mưa

Không nên đi giày tây nam da lộn vào mùa mưa

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/tin-tuc/xu-huong-kieu-giay-tay-nam-mui-nhon-trong-nam-2017/

 

Bạn thấy không chỉ bằng những bí kíp đơn giản bạn đã giúp chiếc giày công sở nam hàng hiệu này đánh bật mọi vết bẩn. Tuy nhiên, những anh chàng da lộn này không hề dễ  “chăm sóc” nên bạn phải chú ý đến việc làm sạch cho nó nhé.