Chọn giày lười nam công sở cho quý ông

Hình ảnh dân văn phòng sử dụng giày lười hiện nay đang chiếm xu thế lớn trong chốn văn phòng, Bởi chính lí do đó mà bạn nên sắm cho mình một đôi giày lười nam công sở với chất liệu da cao cấp và đặt chúng trong bộ sưu tập giày của mình nào. Nhưng hiện nay có quá nhiều loại giày công sở quá nhiều chất lượng giày tốt có xấu có, vì vậy các bạn phải biết chút ít về giày da nam trước khi cahọn mua, nếu không các bạn có thể ra cửa hàng để được nhân viên tư vấn kiến thức chọn mua giày. Nhớ là chọn cửa hàng giày lười uy tín để chất lượng tư vấn được uy tín bạn nhé.

 

Bạn cũng nên tự trang bị cho mình kiến thức về giày cũng như xu hướng giày thời trang hiện nay của giới trẻ, những am hiểu cơ bản về giày tây, giày lười và các loại giày khác. Để có thể tự tin khi chọn mua giày.

 

Giày da mềm cao cấp

 

Giày da mềm cao cấp

 

>> Xem thêm: Giày lười nam Tp.HCM

 

Hướng dẫn chọn giày công sở cao cấp:

 

1) Chất liệu

 

Khi mua giày bạn nên chọn cho mình loại giày có chất liệu tốt trước đã rồi tính những yếu tố khác. da giày thì có rất nhiều loại như da bò, da trâu, da cá sấu, hay da dê,... nhưng mỗi loại da điều cho bạn cảm giác khác nhau cơ bản, nên bạn cần biết tác dụng các loại da khác mang lại cho bạn để có thể chọn loại da phù hợp với mình. Bạn cũng nên trang bị kiến thức về loại da để có cách bảo quản giày lười da nam tốt hơn. Bạn có thể kham khảo các cách bảo quản giày da trong site của chúng tôi.

 

2) Chọn cửa hàng uy tín

 

Bạn cần chọn cửa hàng giày uy tín để được tư vấn cách mua giày chất lượng nhất, nhận được chính sách ưu đãi nhất mà mình cần nhận được. Bạn nên tìm hiểu độ uy tín của cửa hàng đó để chọn cho mình địa điểm mua giày uy tín bạn nhé. Hãy làm khách hàng uy tín của một cửa hàng nhé.

 

3) Phối đồ

 

Phối giày công sở với trang phục công sở là việc cần phải làm hằng ngày của dân công sở. Nhưng nếu phối giày lười công sở với các trang phục khác cũng không khó lắm đúng không ạ. Chỉ cần có chút kiến thức về việc phối đồ bạn có thể cho mình 1 phong cách mới, độc đáo mà không đụng hàng với bất cứ ai. Bạn có thể phối giày với các phụ kiện như dây nịt, tất, hay đồng hồ điều có thể làm bạn nổi bật hơn. Đồng thời sẽ tạo điểm nhấn cho bạn là toát lên sự lịch lãm nhưng hai loại màu phối hợp đẹp nhất là màu đen và nâu.

 

Giày lười da đà điểu

 

 

Giày lười da đà điểu

 

>> Xem thêm: Các mẫu giày da nam đẹp

 

3) Về thiết kế

 

– Về mũi giày:

 

Hai mũi giày phổ biến nhất hiện nay là giày mũi nhọn và giày mũi tròn:

 

+ Mũi nhọn: Loại mũi nhọn là dòng giày công sở nam dành riêng cho các quý ông có cá tính mạnh mẽ, nam tính và lịch lãm.

 

+ Mũi tròn: Những dòng giày tây nam mũi tròn đa phần được dùng vào mục đích dã ngoại nhiều hơn, dòng này giúp bạn năng động và cá tính hơn trong mắt người đối diện. giày công sở nam.

 

– Về đế giày:

 

Đế giày bạn nên chọn giày đế cao có đế dày sẽ bảo vệ đôi chân bạn tốt hơn, và còn giúp bạn tăng chiều cao hơn. Nhưng qua đó bạn cũng lưu ý khi chọn giày dây cột bởi những sợi dây cũng có thể trang trí thêm đôi giày của bạn đẹp hơn.

 

Trên là những thông tin về cách chọn giày cho quý ông, mong là những chia sẻ này sẽ mang lại cho các bạn chút thông tin thú vị về cách chọn giày.  

 

Nguồn: kham khảo internet