Chọn giày tây nam cao cấp thế nào cho hợp lý?

Chọn mua đôi giày nam đẹp cao cấp thể nào cho hợp lý, Với nhiều phương pháp tăng chiều cao như hiện nay sẽ khiến bạn phân vân về vấn đề phải chọn và thực hiện theo cách nào cho hợp lý. Tùy vào nhu cầu vào mục đích muốn cải thiện vóc dáng mà mỗi người sẽ có giải pháp riêng. Nhưng việc chọn một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp sẽ là mục tiêu hàng đầu bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

 

Chọn giày tây nam thế nào cho hợp lý?

Chọn giày tây nam thế nào cho hợp lý?

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

 

Bí quyết chọn mua giày tây nam cao cấp

 

Có thể nói rằng chiều cao là một lợi thế rất lớn trong công việc cũng như trong cuốc sống hàng ngày. Cả nam và nữ giới đều luôn muốn sử dụng nhiều biện pháp để nhằm cải thiện chiều cao hạn chế của mình. Trong một bài viết gần đây, giayplus.com đã gửi đến các bạn bài viết về thương hiệu giày nam cao cấp  và chắc hẳn tất cả đều đang háo hức sắm cho mình một đôi rồi phải không? Nhưng đừng vội vàng, ngoài thương hiệu ra thì các bạn cũng nên biết lựa chọn một đôi giày phù hợp với bàn chân của mình và cả cách sử dụng chúng ra sao cho hợp lý nữa nhé!

 

Các chàng trai sẽ chọn cho mình một đôi giày tây nam cao cấp để không phải thua kém về vóc dáng khi sánh bước cùng phái đẹp. Việc lựa chọn được một đôi giày nam đẹp phù hợp với đôi chân của bạn không phải là điều quá khó khăn. Nhưng nếu không để ý đến thì nó có thể sẽ gây ra đôi chút rắc rối với bạn đấy!

 

Kiểu dáng giày tây nam phải phù hợp với bàn chân của bạn

Kiểu dáng giày tây nam phải phù hợp với bàn chân của bạn

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/vi-sao-nen-chon-mua-nhung-doi-giay-tay-nam-cao-cap-da-that

 

Trước hết bạn phải quan tâm đến kiểu dáng thiết kế cân đối với đôi chân và chiều cao của mình, không nên chọn những đôi giày nam quá cao bởi nếu không quen, bạn sẽ cực kỳ khó khăn trong việc di chuyển. Bạn nên chọn một đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, lớp đế thoải và cao cả bàn. Khi đi giày tăng chiều cao cho nam, phần đầu các ngón chân sẽ phải chịu một áp lực lớn hơn bình thường. Chính vì vậy bạn sẽ cần mua thêm miếng lót mềm ở phía mũi bàn chân sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Để sử dụng và bước đi trên những đôi giày nam tây hàng hiệu, bạn sẽ phải chú ý tới tư thế và dáng đi sao cho cân bằng . Do trọng lực sẽ chủ yếu dồn về phía trước nên bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu và hơi ưỡn ngực về trước, ngả đôi vai về phía sau. Chú ý bước đi nhẹ nhàng từng bước ngắn không được sải bước quá dài bởi nó sẽ dễ làm bạn bị trật khớp và ảnh hưởng cả đến độ đàn hồi của gót giày. Một điểm nhỏ nữa là khi đã dồn toàn bộ trọng lực về một bên chân để bước đi, bạn nên duỗi ngón chân cái dài ra thoải mái để tăng diện tích tiếp xúc giúp bạn đứng vững hơn.