Đại lý bán giày nam hot và rẻ tại Tp.HCM

Địa chỉ bán buôn giày nam Tp.HCM uy tín  nhất hiện nay

 

Nhắc đến đại lý bán buôn giày nam hot nhất tại Việt Nam thì bạn có thể ghé thăm Giayplus.com. Đây là đại lý đã được mọi người tin tưởng sử dụng. Đại lý có thể mua sẵn hàng tại đây  theo số lượng lớn hoặc đặt mẫu riêng theo yêu cầu.  Đặc trưng riêng của mẫu giày da cao cấp thương hiệu Santomoni chính là kiểu dáng sang trọng và chất liệu da bò nhập khẩu.

 

Giày tây nam có dây cột

 

Giày tây nam có dây cột

 

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ shop bán giày nam uy tín nhất ở Tp.HCM

 

Những khách hàng lựa chọn sản phẩm của Giayplus.com chúng tôi đều tự tin về sản phẩm. Đế giày trên thị trường là đế gián, kém chất lượng. Còn đối với xưởng sản xuất giày dép nam của chúng tôi là đế may 100%. Bởi vậy mặc dù mới tham gia hoạt động trên thị trường giày 5 năm nhưng Giayplus.com đã có vị trí và chỗ đứng trên thị trường. Hơn nữa những địa chỉ bán buôn uy tín là để có doanh thu tốt. Những khách hàng lựa chọn Giayplus.com đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Hơn nữa tùy vào từng đơn hàng mà chúng tôi có những chính sách vô cùng hợp lý.

 

Là đại lý bán buôn giày nam với thương hiệu độc quyền

 

Giày Santomoni đang là thương hiệu độc quyền cho Giayplus.com. Giày Santomoni là thương hiệu giày nổi tiếng. Chúng tôi có các mẫu giày nổi tiếng với các kiểu: giày lười nam, giày tây nam, giày công sở… Tất cả các kiểu giày đều đạt chuẩn chất lượng. Thiết kế mang tầm thương hiệu thời trang nổi tiếng.  Bởi vậy những sản phẩm gắn liền với thương hiệu giày Santomoni do đại lý giày nam chúng tôi sản xuất đều đảm bảo về chất lượng.

 

Giày tây nam giá rẻ

 

Giày tây nam giá rẻ

 

>> Tìm hiểu thêm: Shop bán giày nam ở Tp.HCM

 

Tư vấn và hỗ trợ các đại lý bán buôn tại Tp.HCM

 

Bán buôn giày da nam không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm mới với chiết khấu cao mà còn cần sự tư vấn kiến thức sản phẩm từ các nhà sản xuất nữ. Để đại lý có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm giày nam phù hợp với đối tượng khách hàng. Giayplus.com luôn chú ý tới khâu tư vấn khách hàng. Đến với chúng tôi khách buôn và khách lẻ đều yên tâm cả về chất lượng và dịch vụ. Tất cả các mẫu hàng đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Việc mua và bán luôn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính sách bảo hành vô cùng hợp lý, bảo hành trong vòng 365 ngày, bảo hành trọn đời.