Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách những chàng trai cá tính.

Ngày nay với sự phát triển của thế giới đồ da nam những đôi giày da càng ngày phát triển và thay đổi hơn rất nhiều, những anh chàng càng ngày càng sành điệu hơn chăm chút vào cho đôi giày của mình hơn. Cùng với đó họ cũng đòi hỏi nhiều hơn, lựa chọn những mẫu giày da được thiết kế theo hơi hướng thời trang cá tính hơn rất nhiều.
 

>> http://giayplus.com/nhung-cach-bao-quan-giay-da-huu-ich 
>> http://giayplus.com/gia-tri-cua-mot-doi-giay-tay-nam-cao-cap-nam-o-dau 

 

Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.
Hình ảnh : Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.

 

Chính vì thế những đôi giày da nam hàng hiệu cổ cao ra đời như đáp ứng được tất cả những yêu cầu của các anh chàng, hãy cùng tìm hiểu những đôi giày da nam cổ cao hàng hiệu một phong cách hoàn toàn mới cho chúng ta nhé!

 

Giày da nam cổ cao ra đời từ bao giờ?

 

Chắc rất nhiều chàng trai chưa chắc biết được những chiếc giày da nam cổ cao này có xuất xứ cũng như tiền thân là do đâu đúng không nào?

 

Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.
Hình ảnh 1: Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.

 

Thực ra rất đơn giản! Tôi chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta đã từng xem các bộ phim về các anh chàng cao bồi Viễn Tây đúng không? Vâng đúng thế những anh chàng mạnh mẽ cưỡi trên những chú ngựa, đôi giày, chiếc mũ và hai khẩu súng đút hai bên đã làm nên thương hiệu trong lòng những người yêu phim tại Việt Nam.


Những đôi giày của các anh chàng này chính là tiền thân của những đôi giày da nam cổ cao hiện nay mà chúng ta đang sử dụng đó. Giày cao bồi mang vẻ đẹp mạnh mẽ lại bền bỉ nổi bật, lại có thể sử dụng được trong những điều kiện khắc nghiệt như: mưa gió bão, hay những ngày trời lạnh thì đi cực kì ấm chân.

 

Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.
Hình ảnh 2: Giày da nam cổ cao hàng hiệu phong cách mới cho những chàng trai cá tính.

 

Trước đây những đôi giày cao bồi thường sử dụng trong những nông trại lớn tai Mỹ một nơi có nhiệt độ trong năm rất cao, vì thế những đôi giày được thiết kế với khả năng thoát khí vô cùng tốt mà lại gọn gàng.


Ngày nay những đôi giày tây nam cổ cao được biến đổi nhiều lần để phù hợp hơn với nhiều người tại những khu vực có khí hậu khác nhau, ấm vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè.

 

Một số kiểu giày da nam cổ cao hiện nay

 

Giày da nam cổ cao được chia làm hai loại: thực ra nói chia làm hai loại cũng không đúng bởi để phân biệt chúng chỉ qua phầm cổ cao và phần cổ thấp hơn chỉ vượt quá mắt cá chân một chút thôi.

 

Loại giày da cổ chỉ vượt quá mắt cá chân:Đây là kiểu giày da rất cá tính dành cho nam, do được thiết kế dạng cổ ngắn nên nó khá phù hợp khi sử dụng vào mừa hè nóng nhưng vẫn thoáng khí và nhất là phong cách.Loại giày này nên kết hợp với những bộ trang phục cá tính như quần jeans áo phông thì vô cùng tuyệt vời.

 

Loại giày thứ hai có phần cổ cao hơn: nên chúng rất ấm áp vào mùa đông có thể kết hợp với những chiếc quần jeans và áo măng tô, hay có thể kết hợp với nhiều kiểu loại khác chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấm áp mà còn cá tính nữa đấy.
 

Chúc các bạn thành công khi chọn lựa những đôi giày da nam cao cấp cho bản thân mình cũng như những đôi giày da nam cổ cao sẽ là một lựa chọn không hề thiếu và phù hợp cho bất kì ai.