Giày mọi nam da bò 610n

Với chất liệu da bò 100% tạo nên cảm giác cực mềm mại cho chân. Đế giày làm bằng cao su tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng các loại cao su tái chế. Da giày cực mềm. Phù hợp với quần sáng mầu, kiểu dáng thiết kê thanh lịch, hiện đại. 

 

Bảo hành da 02 năm.

 

Mầu sắc: Nâu sẫm. Chất liệu đế: Cao su mềm

 

Bảo hành: Da 02 năm. Đế 01 Năm. Thử giày miễn phí & Giao hàng tại nhà (Tại TPHCM).

 

Thanh toán tại nhà khi bạn đã hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. 

 

Size giày hiện có: 38-39-40-41-42

 

Bảng cỡ giầy

 

Mua ngay Thêm vào giỏ

 

Hoặc nhập số điện thoại để đặt mua.


  
Điểm nổi bật: Giày công sở nam g610n là dòng sản phẩm giày công sở nam cao cấp tại giayplus.com, với kiểu dáng thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm, màu sắc da tự nhiên, những chi tiết nhỏ đều được gia công tỉ mỉ, kết hợp cùng với các đường chỉ đồng màu chắc chắn, đế giày được làm bằng chất liệu cao su kết hợp phần lót êm ái tạo một cảm giác tuyệt vời khi di chuyển đi lại. Phần da giày được thiết kế nguyên miếng kéo dài ra sau gót giày tạo sự đơn giản nhưng vẫn giữ yếu tố sang trọng.

 

Hình ảnh sản phầm giày nam công sở g610n

 

Thiết kế của sản phẩm giày công sở nam g610n, giày lười nam có phần đi về xu hướng đơn giản. Với tạo hình chữ S cách điệu qua cách thức đục lỗ trên da giày. 

 

giay_cong_so_nam_610d06

 

Giày công sở nam g610n với chất liệu da bò 100% được cắt nguyên từ một tấm da bò. chất liệu da sịn nên rất mềm. Cảm giác đi lại với sản phẩm giày nam này cực dễ chịu. Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho đến 02 năm mà không mất form.

 

giay_cong_so_nam_610d08

giay_cong_so_nam_610d10

 

Đế giày được làm bằng nguyên liệu cao su thiên nhiên, Giay4men Cam kết không sử dụng chất liệu cao su tổng hợp hoặc các loại cao su tái chế để làm đế giày. Với những đường vân tạo nên độ ma sát. Bạn có thể yên tâm sử dụng đi lại mà không lo trơn trượt. 

 

Ngoài ra đế giày do được làm bằng cao su tốt nên không thấm nước. Rất khó làm ướt bề mặt bên trong giày. 

 

giay_cong_so_nam_610d13