Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

 

Chỉ cần liết qua cái nhìn đầu tiên là có cảm tình với kiểu giày mọi nam đục lỗ trong hàng tá kiểu giày mọi vì nó có một cái khác duy nhất so các chủng loại của nó là quanh mình toàn là lỗ và lỗ.

 

Chỉ cần liết qua cái nhìn đầu tiên là có cảm tình với kiểu giày mọi nam đục lỗ trong hàng tá kiểu giày mọi vì nó có một cái khác duy nhất so các chủng loại của nó là quanh mình toàn là lỗ và lỗ. Vì có nhiều lỗ nên loại giày này sẽ đem lại những giá trị mới và đặc biệt cho người mang nhưng chắc chắn cũng sẽ gặp không ít bất tiện và khó khăn khi mang rồi mới biết. Muốn tìm hiểu những giá trị và khó khăn gì thì xin đọc tiếp theo sau đây.

 

Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

 

Điểm khác biệt hoàn toàn và đặc trưng của thể loại giày này là toàn thân giày bị đục lỗ không chừa một chỗ chứ không phải đục 1 phần hay nữa chiếc. Những lỗ này đã tạo nên giá trị ở chỗ nó sẽ là vô số cánh cửa thoát hơi ẩm, thoát mồ hôi cho các bạn bị mồ hôi chân, giảm bí bách khí khi mang hàng giờ đồng hồ thậm chí cả ngày, giúp trao đổi không khí lưu thông khí cho đôi chân. 

 

Ngoài ra, sự giảm đi của chất liệu làm gia tăng độ dẻo của đôi giày hơn khiến bước chân của bạn thêm uyển chuyển và mềm mại, giúp cho đôi chân bạn cực kỳ thoải mái trong suốt ngày dài hoạt động.

 

Bên cạnh những điều tuyệt vời mà đôi giày mọi đục lỗ mang lại thì nó cũng tồn tại một số hạn chế cho người mang trong một số trường hợp. Những ngày mưa sẽ không là lựa chọn tốt cho thể loại giày này vì khi đi dưới mưa, nước mưa thấm vô giày qua các lỗ đục này sẽ làm ướt chân bạn và ướt giày rất khó chịu.

 

>> Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

>> Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

Còn trong những ngày khô ráo các lỗ này sẽ chào đón các tia nắng chói chang trực tiếp vào chân, mang nhiều giờ trong nhiều ngày khiến chân bạn sạm đen vì bị bắt nắng. Thêm một điều là giày mọi nam đục lỗ sẽ dể bị rách và lũng lỗ hơn so với các loại giày khác do sự liên kết và tính chắc chắn sẽ giảm đi nhiều khi mang lâu dẫn đến mòn, hoặc khi gặp sự cố vấp ngã.

 

Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

Giày mọi nam đục lỗ tại TPHCM

 

Giày mọi nam đục lỗ quả thật là sự lựa chọn hợp lý giành cho các chàng trai bị phong thấp đổ mồ hôi chân. Đây sẽ là phiên bản thay thế và cao cấp hơn cho giày tổ ông ngày xưa phải không! 

Và khi mua về và mang rồi mới bắt gặp những trường hơp trớ trêu có thể xảy ra. Dù sao đi nữa, thời trang vẫn là thời trang, muốn đẹp là phải chấp nhận hi sinh. Để giảm thiểu những khó khăn nêu trên thì các chàng phải mang vào thời điểm và thời tiết thích hợp và mang cẩn thận để tránh va chạm làm gây thiệt hại cho đôi giày nhé.