Giày mọi nam - tích cách của con người?

Giày mọi nam - tích cách của con người?

 

Màu sắc biểu trưng tính cách của bạn không nhất thiết phải là màu quần, áo bạn hay mặc, màu ngôi nhà, màu bìa bọc vở... mà nó nằm ở ngay chính dưới chân bạn. Đó là đôi giày mọi nam. Mỗi đôi giày mọi nam với màu sắc riêng sẽ thể hiện những tính cách riêng của con người bạn. Bạn là người kỹ tính hay dễ tính, lạc quan hay dễ bi quan, hướng nội hay hướng ngoại... Tất cả những điều này thay vì ngồi suy nghĩ thói quen bản thân thì hãy nhìn xuống đôi giày mọi nam bạn đang đi.

 

Nếu nó có màu đen, chứng tỏ bạn là người độc lập, quyết đoán và ý chí vô cùng quyết liệt. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự bí ẩn, quyến rũ, khó nắm bắt,khát khao quyền lực tuyệt đối và có bản lĩnh trong cuộc sống thực tại. Trong công việc cũng như vậy, bạn có kế hoạch rõ ràng và cố gắng hoàn thành mọi thứ mình dề ra trong thời gian ngắn nhất có thể.

 

Giày mọi nam - tích cách của con người?

Giày mọi nam - tích cách của con người?

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

Giày mọi nam màu cam hiện thân cho người giàu cảm xúc, sự thân thiện, mạnh mẽ, ấm áp và tinh thần lạc quan. Thích giày mọi nam sắc cam, bạn luôn là người mang lại không khí vui vẻ cho mọi người.

 

Chủ nhân của những đôi giày mọi nam màu nâu là người thực tế, vững vàng, yêu sự chắc chắn. Họ không thích sự thay đổi quan điểm, ý kiến cá nhân liên tục như một số người không có chính kiến. Những người như vậy thường được người khác tin tưởng chọn làm điểm tựa trong cuộc sống, được cấp trên tín nhiệm giao cho những vị trí quan trọng. Khi quan sát đôi giày mọi nam nâu mà thấy nó luôn bị dính bẩn thì điều đó chứng tỏ rằng chủ nhân của nó đang lãnh đạm, không muốn nói chuyện và không sẵn sàng hòa đồng vào một buổi thảo luận.

 

Màu xám: Nằm giữa trắng và đen. Một đôi giày mọi nam xám nói lên sự trung hòa các mối quan hệ cực tốt của bạn với tính cách điềm đạm, bình tĩnh. Bạn yêu chuộng hòa bình và hạn chế xảy ra xung đột đến mức thấp nhất. 

 

Màu xanh luôn mang lại một cảm giác bình yên, hài hòa cho người đôi diện. Nếu là người trót yêu những đôi giày mọi nam màu này, bạn cho thấy bạn thuộc tuýp người có tính cách ôn hòa, trung thực, đôi khi trầm mặc, tĩnh lặng.

 

Giày mọi nam - tích cách của con người?

Giày mọi nam - tích cách của con người?

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-luoi-nam-tphcm

 

Như sắc xanh êm dịu, cuộc sống của bạn không có nhiều biến cố, trắc trở mà ngược lại rất êm đềm, bạn có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Nếu như đôi giày mọi nam xanh lấm bẩn mà chủ nhân của nó không muốn lau chùi chứng tỏ họ đang có tâm sự, buồn phiền.


Một anh chàng thích màu tím cũng như những đôi giày mọi nam có màu này sẽ làm người giỏi ăn nói, trí tuệ thông thái và cử chỉ tinh tế. Bạn thích hợp với những công việc liên quan đến ngoại giao, đối ngoại nhiều hơn là những công việc văn phòng trong mối quan hệ khép kín.

 

Đúng với sự đơn giản sắc trắng tinh khôi, chủ nhân của đôi giày mọi nam này thích một cuộc sống giản dị, đơn giản, không thích thử thách. Trong cuộc sống họ là người tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Họ cũng mong muốn một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo theo cách riêng của họ.

 

Vậy với những chàng trai thích màu đỏ thì sao? Hẳn đây phải là những anh chàng luôn sôi động, tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ và nồng nhiệt. Họ sống hết mình, cháy hết mình cho ước mơ, cho cuộc sống. Những người như này có xu hướng dùng hành động nhiều hơn là lời nói suông, ham muốn khám phá cuộc sống.

 

Sắc vàng ấm áp gợi lên sự vui vẻ, nhộn nhịp. Hãy yêu một chàng trai đi giày mọi nam màu vàng bởi nó cho thấy anh ta là người tôn trọng và luôn quan tâm đến người khác. Ở bên anh ấy bạn sẽ luôn được vui mà không bao giờ cảm thấy buồn tẻ. Đây cũng là màu sắc của quyền uy. Khi thích màu giày mọi nam này bạn mang trong mình sự quý phái, sung túc và luôn nổi trội trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Giày mọi nam màu xanh lá cây cho mọi người biết được một con người luôn yêu thương và mong muốn được yêu thương trong bạn. Bạn hay làm những điều tốt đẹp cho mọi người, và đồng thời mong muốn người khác tôn trọng những gì bạn làm.

 

Dù chỉ là một lời cảm ơn hay món quà nhỏ cúng có thể khiến bạn mỉm cười cả ngày. Trong bạn giàu lòng trắc ẩn và luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. 

 

Trên đây là một số màu sắc phổ biến phái mạnh thường chọn cho mình. Thử kiểm tra đôi giày mọi nam mình đang đi và xem những điều trên có đúng với bản thân bạn không nhé.