Giày tây nam da bóng – cách chọn giày tây phù hợp nhất

Trang phục và đôi giày tây nam khi được chọn lựa và có một sự kết hợp thích hợp sẽ giúp cho cánh mày râu trở nên sang trọng và đẹp đẽ hơn. Do cấu tạo cơ thể của mỗi người có những hình dáng khác nhau riêng biệt hoàn toàn. Và đó cũng chính là dấu hiệu đầu tiên để chúng ta phân biệt mỗi người, chỉ cần nhìn vào vóc dáng thì có thể nhận ra người đó là ai. Vì chính sự khác biệt đó mà các chàng trai cần có những cách lựa chọn khác nhau về ăn mặc, kiểu giày tây nam da bóng đế cao dép khác nhau để sao cho thích hợp nhất với ngoại hình của bản thân mình.

Mẹo chọn giày tây nam da bóng phù hợp vóc dáng:

Chọn giày tây nam đối với người cao gầy:

chon-giay-tay-nam-da-bong

 

Được sở hữu một chiều cao lý tưởng rồi thì bạn không cần phải chọn một đôi giày tây da bóng đế cao (nhưng nếu bạn thích thì bạn cũng có thể chọn). Nếu dáng người của bạn cao tuy nhiên người bạn hơi gầy, mỏng thì bạn nên tránh chọn mặc những trang phục đơn sắc từ trên xuống, màu sắc quần áo hoặc giày dép sẽ khác màu nhau.

Các bạn nên tránh chọn giày mũi nhọn và dài vì trông bạn sẽ cao và gầy hơn nhìn không được cân đối. Để bạn trông được cân bằng hơn, thì bạn nên chọn nhưng đôi giày tây nam da bóng mũi tròn hoặc mũi vuông góc cạnh. Còn với màu sắc của đôi giày tây bạn nên chọn những màu sáng một chút. Ví dụ như những màu tông nâu.

Giày tây nam da cực bền
Giày tây nam công sở đế cao màu đen
Giày tây nam da bóng

cach-chon-giay-tay-nam-da-bong

Chọn giày tây đối với người béo:

Trái ngược hoàn toàn với những người có vóc dáng cao và gầy, những người béo thường phù hợp với những trang phục đơn sắc hoặc là tối màu. Quần và áo cùng tông sẽ tạo được sự gọn gàng nhẹ nhàng làm cho người đối diện trông thấy bạn có vẻ gầy hơn.

Đối với người có thân hình tròn trịa thì việc chọn giày lại có phần dễ dàng hơn, hầu hết các mẫu giày tây da bóng, giày lười hay các kiểu giày khác đều phù hợp

Về phần màu sắc chỉ cần chọn lựa những đôi giày tây nam có màu sắc thích hợp với trang phục hoặc có họa tiết và tông màu tối sẽ làm bạn trông gọn gàng hơn.

Chọn giày nam cho người dáng thấp:

Bạn có một chiều cao khiêm tốn khiến bạn tự ti, phải làm cách nào để lựa chọn trong phục và giày dép thích hợp để trông bạn cao hơn và tự tin hơn. Vậy bạn nên chọn những đôi giày tây tăng chiều cao có kiểu dáng mũi tròn hoặc vuông. Quần giày nên cùng tông màu vì như thế trông bạn sẽ cao hơn. Vể kiểu giày thì bạn nên chọn những đôi giày gọn ôm dáng đôi chân, tránh những mẫu giày kiểu cách rườm rà. Ngoài ra bạn nên tránh chọn những đôi giày cao cổ, boot cổ lửng sẽ khiến cho đôi chân bạn thấp đi.

giay-tay-nam-da-bong-tang-chieu-cao

 

Một đôi giày tây nam da bóng dấu chiều cao cũng là một lựa chọn sáng suốt giúp cho bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin hơn và yên tâm khi mang chúng mà người khác sẽ không nhận ra. Còn đối với giày gót cao thì bạn nên chọn những chiếc quần dài phủ gót giày.

Chúc cho các chàng trai sẽ có sư lựa chọn những đôi giày tây đẹp và phù hợp với hình dáng mình.