Giày tây nam hàn quốc phong cách đẳng cấp

Từ lâu, những kiểu mẫu thời trang quần jean đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống không chỉ của giới trẻ mà còn dành cho những quý ông văn phòng lịch lãm và bây giờ các quý ông phải bận tâm nhiều hơn đến việc làm cách nào để chọn được cho mình một đôi giày tây nam giá rẻ hàn quốc đẹp phù hợp với những chiếc quần jean mà họ đang mặc? Các quý ông làm sao để có được nhưng phong cách hoàn thiện nhất khi kết hợp giày tây nam hàn quốc và quần jean? Dưới đây GiayPlus đưa ra một số phương pháp tham khảo hợp lý nhất cho các quý ông của chúng ta:

CÁCH LỰA CHỌN GIÀY TÂY NAM HÀN QUỐC PHONG CÁCH

Lựa chọn đôi giày tây nam vừa với đôi chân mình, không quá rộng cũng không nên quá chật: Điều đầu tiên, trong việc kết hợp giữa giày tây nam hàn quốc và quần jean, các quý ông nên chọn cho mình những đôi giày phù hợp với size chân của mình, tránh tình trạng lựa đôi giày quá rộng hay quá chật, vì khi chọn như vậy sẽ tạo cảm giác khó chịu khi mang giầy tây nam và đặc biệt là khi mặc với quần jean.

 

Chọn những chiếc quần jean không bó sát và thoải mái phần cổ chân của bạn: Việc lựa chọn cho mình một chiếc quần jean quá bó sát sẽ làm cho bạn lộ ra những khuyết điểm cơ thể như: cặp đùi quá to, chân không được thẳng, và khi làm việc mệt mỏi thì những chiếc quần jean sẽ làm cho cơ thể bạn thêm khó chịu và còn làm lộ ra phần mỡ bụng của bạn lộ ra ngoài, những điều như vậy thật đáng xấu hổ phải không nào? Vậy trước khi chọn một đôi giày tây nam hàn quốc bạn nên chọn cho mình một chiếc quần jean thật thoải mái để tạo được nét tự nhiên, không quá khó chịu khi mang giày tây. Vì đôi giày đã ôm sát chân bạn nên bạn không được thoải mái thì người khác sẽ nhận ra được sự khó chịu của bạn khi kết hợp giữa giày tây nam và quần jean. Đây là một điều tối kị trong thời trang hiện nay.

 

Việc chọn giày tây và quần jean nên cùng một lúc. Chọn lựa và mua sắm giày tây và quần jean cùng một lúc sẽ giúp cho bạn nhận ra được mức độ thích hợp của đôi giày và chiếc quần jean của bạn. Bạn sẽ nhận ra những đôi giày tây khác nhau sẽ kết hợp với những kiểu quần jean khác nhau tạo nên những phong cách khác nhau dành cho bạn.

 

 

>>xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

 

Nhiều người có xu hướng chọn lựa những chiếc giày tây có màu sắc chói lóa, kết hợp với chiếc quần jean có màu đậm và tối, điều này không làm nổi bật được nét đẹp của phong cách thời trang bạn mà còn làm cho bạn mất đi hình tượng nghiêm túc của chính bản thân mình. Do vậy GiayPlus đưa ra lời khuyên dành cho bạn một đôi giày tây hàn quốc màu xám bạc cùng chiếc quần jean màu xanh đậm hay màu đen thì nên chọn cho mình một đôi giày tây màu đen lịch lãm và sang trọng…

 

Những gợi ý mà GiayPus dành cho bạn là những điều cần thiết khi chọn một sự kết hợp giữa giày tây nam hàn quốc và một chiếc quần jean thật phong cách làm tôn lên được phong cách lịch lãm sang trọng của bạn và trong mắt bạn bè cùng những người xung quanh. Hãy đến với GiayPlus để chọn cho mình một phong cách sang trọng lịch lãm và được chúng tôi tư vấn cho bạn kết hợp sao cho phù hợp với cơ thể bạn. HÃY TRỞ NÊN SANG TRỌNG LỊCH LÃM CÙNG GIAYPLUS.