Giày tây nam Oxford Cap Toe đơn giản và sang trọng

Oxford Cap Toe là kiểu giày tây nam phổ biến nhất trong các loại giày Oxford vì nó tưởng chừng như đơn điệu nhưng lại không bao giờ gây nên cảm giác nhàm chán.

 

giày tây nam Oxford Cap Toe lịch lãm và sang trọng

Giày tây nam Oxford Cap Toe lịch lãm và sang trọng

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

 

Tên gọi này bắt nguồn bởi việc có một miếng da được đắp lên phần mũi giầy. Không đơn giản như Oxford trơn, Cap Toe được thiết kế bằng cách kết nối nhiều miếng da lại với nhau, đem lại cá tính riêng cho sản phẩm. Đồng thời điểm nhấn tập trung sự thu hút ở phần mũi chân càng khiến Cap Toe được ưa chuộng.

 

Với hai màu đen, nâu sẫm phổ biến cùng hàng dây cột đóng kín, Cap Toe vẫn mang những nét đặc trưng của kiểu giày Oxford. Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo của những người thợ lành nghề, Oxford Cap Toe hiện còn có thêm một số màu sắc khác như xanh hay nâu nhạt…

 

Tại Việt Nam, Quý vị có thể dễ dàng tìm mua một đôi giày Oxford Cap Toe tại giayplus.com – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Đồ Da Nam Cao Cấp – Made In Italy.

 

Giày tây nam cao cấp oxford Cap Toe mang đến cho chàng vẻ sang trọng và quý phái

Giày tây nam cao cấp oxford Cap Toe mang đến cho chàng vẻ sang trọng và quý phái

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/nhung-mau-giay-tay-nam-danh-cho-dan-cong-so-hot-nam-2017

 

Oxford Cap Toe – Code 1308 với sắc xanh đầy cá tính đang là sản phẩm Best Seller tại giayplus.com. Đặc biệt, phần đế được thiết kế hoàn toàn bằng da mang lại cảm giác êm ái cho người đi, cùng phương pháp may Blake/Rapid Stitch giúp giày không bao giờ bị thấm nước.

 

Một đôi giày Oxford Cap Toe đơn giản nhưng đầy dấu ấn là sự chọn lựa hoàn hảo để kết hợp cùng bộ suit hay trang phục công sở.