Giày tây nam quan trọng như thế nào đối với dân công sở

1. Những điều cần phải quan tâm về bàn chân và sức khỏe

 

Các bạn có nghe câu: "cây khô thì hỏng rể, người già thì chân run" chưa nào, câu nói có vẻ ngắn ngủi đúng không nào nhưng nếu suy ngẫm lại thật đáng để suy nghĩ đó các bạn. Vì nếu đôi chân chúng ta không được bảo vệ tốt thì sẽ bị tổn thương từ môi trường bên ngoài sẽ làm cho chúng ta di chuyển khó khăn hơn. Vậy làm sao để bảo vệ đôi chân tốt hơn:

 

- Tìm cách bảo vệ đôi chân tốt hơn bằng cách chọn đôi giày có thể bảo vệ đôi chân tốt hơn, một gợi ý nhỏ dành cho các bạn đó là đôi giày tây nam, mua giày tây nam cao cấp mà có thể bảo vệ toàn vẹn đôi chân các bạn.

 

Giày tây nam làm từ da bò nguyên chất

 

 

Giày tây nam làm từ da bò nguyên chất

 

>> Xem thêm: Giày tây nam

 

2. Chọn lựa đôi giày tây nam như thế nào là hợp lí?

 

- Dựa vào hoạt động công việc của bạn: Nếu bạn là người hoạt động liên tục đi lại nhiều thì nên chọn mua đôi giày tây nam chất lượng nhất để có thể sử dụng bền lâu nhất có thể, đế giày cũng không kém phần quan trọng, đế giày càng dày, càng mềm mại càng tốt như thế đôi chân của bạn sẽ được lớp bảo vệ mềm mại tha hồ đi lại liên tục hàng giờ đồng hồ mà không thấy tổn hại đôi chân của các bạn.


 
- Nếu bạn là nhân viên văn phòng: thì nên chọn những đôi giày tây nam cổ thấp để dễ dàng tháo ra mang vào để đôi chân chúng ta thoải mái nhất, các bạn có thể mua những đôi giày tây nam đục lỗ để khi mang đôi chân chúng ta khô thoáng hơn.

 

- Nếu bạn là người bán hàng thì công việc của bạn phải đi đứng nhiều như thế đôi chân rất dễ bị tê cưng các bạn nên mua những đôi giày tây nam mà bên trong mềm mại để mua. Tránh mua những đôi giày khô cứng giá rẻ mà làm đôi chân thêm tê khi đứng lâu cũng như size giày rất quan trọng để đôi chân có thể lưu thông máu tốt hơn, tránh hiện tượng mang size chật quá là máu khó lưu thông điều khắp bàn chân dẫn đến xưng phù thì rất nguy hiểm.

 

Giày tây công sở viền mũi nhọn

 

 

Giày tây công sở viền mũi nhọn

 

>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua giày cao cổ nam ở Tp.HCM

 

Cuối cùng các bạn nên thận trọng trong việc chọn mua giày tây nam công sở nhé, trang bị thêm kiến thức bản thân để chúng ta có thể tự tin hơn khi chọn mua giày tây nam tránh hiện tượng mua nhầm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng vì ham rẻ các bạn nhé, việc mua 1 đôi giày giá rẻ mà cao cấp thì rất khó, nên các bạn nên chọn mua giày phù hợp với túi tiền của mình, ở những cửa hàng uy tín các bạn nhé. Nên đến những cửa hàng uy tín để được tư vấn tốt hơn.