Giới thiệu các loại giày bốt nam sang trọng

Work Boots - Có một chiếc cobbler ở Vịnh Green có kệ được lót bằng hai loại giày dép. Giày cao cấp cần phải được điều hòa màu sắc và sáng bóng, và bốt làm việc đã trải qua một sự bảo quản vệ sinh và cần đế mới nếu như chúng mòn đi. Giống như một chiếc xe tải hoạt động rất chăm chỉ và đơn giản chỉ cần một sự thay đổi dầu và lốp xe mới, chất lượng làm việc khởi động mãi mãi và giúp bạn có được một chất lượng bền hơn. 

 

Bất cứ ai làm việc 14 giờ trong ngày mà chi tiêu nhiều hơn cho giày chất lượng là một sự đầu tư vào cơ thể của bạn sẽ cảm thấy như thế nào vào việc lựa chon giày dép thoải mái cho đôi bàn chân. Và như đã đề cập trước đó, giày bốt có thể được làm lại, trong khi giày tây nam giá rẻ được làm bằng keo và các vật liệu kém hơn không chỉ thất bại trong sử dụng nặng nề nhưng không thể được cố định vì chúng được thiết kế để dùng một lần.

 

>>>Xem thêm: Giày tây nam du nhập vào Việt Nam như thế nào

 

Giày đi bộ được thiết kế để hỗ trợ các mắt cá chân, cung cấp đệm, và bảo vệ khỏi các yếu tố, trong khi vẫn còn đủ ánh sáng để không cản trở sức chịu đựng. Boots đáp ứng được tất cả các tiêu chí này là niềm vui của một người ngoài trời; Những người thất bại có thể biến một chuyến đi thành một bài học đau đớn về lý do chất lượng vấn đề.
 

Phong cách ăn mặc có ảnh hưởng đến hình tượng

Phong cách ăn mặc có ảnh hưởng đến hình tượng
 

Western Boots - Ở Tây Texas, có một nơi đặc biệt trong trái tim tôi để ủng tây. Về mặt chức năng, chúng phục vụ mục đích giữ một người đàn ông trong yên ngựa của anh ta, bảo vệ anh ta khỏi vùng đất, và nếu được chăm sóc, chúng có thể kéo dài như con ngựa của anh ta. Nhưng đó là vấn đề-hầu hết chúng ta không yêu cầu chức năng này và phải vật lộn với vấn đề liệu chúng ta có xứng đáng để mặc cái gì đó lý tưởng hóa bởi văn hoá của chúng ta hay không.

 

Cá nhân tôi cảm thấy một người đàn ông có thể mang giày tây nam cao cấp mà không cần phải là một chàng cao bồi - chìa khóa đang được thoải mái và tự tin vào họ. Và tránh giày dép hào nhoáng hoặc sáng màu trừ khi họ có một ý nghĩa đặc biệt hoặc bạn tự tạo cho mình, nếu không bạn sẽ giống như một chú hề.

 

Dress Boots - Bao gồm nhiều phong cách và nhà sản xuất, từ bộ sưu tập Heritage của Red Wing đến chiếc Chelsea cổ điển được Beatles nổi tiếng. Trong khi nhiều người được xây dựng để chịu được sự khắt khe của đi bộ đường dài và làm việc, họ thường xuyên hơn không mang vì phong cách của họ, chứ không phải chức năng của họ.

 

>>>Xem thêm: Phương pháp đánh bóng giày da

 

Ghi chú về giày

 

Nếu bạn đã đang mang nó đến nay, tôi mang nó bạn muốn đọc về giày dép. Vì vậy, chúng ta hãy bật nó lên và một thời gian ngắn thảo luận về các tùy chọn của đôi bốt và giày dép. Nó không phải cho mọi người, nhưng tôi cảm thấy một cuộc thảo luận về giày dép sẽ không đầy đủ nếu không có nó trong các chủ đề về giày tây nam.
 

Các đôi giày đẹp cho nam giới

Các đôi giày đẹp cho nam giới
 

Tất cả các đôi giày được sử dụng để được tùy chỉnh; Sản xuất hàng loạt giày tây nam bền đẹp phải đi kèm một yếu tố quan trọng đó chính là thoải mái và một sự sang trọng hiện đại. Được tạo ra một lần, tình trạng của một người đàn ông được xác định bởi những gì anh ta có thể đủ khả năng để mang trên đôi chân của mình. Ngày nay, nghệ thuật của giày dép làm bằng tay chỉ dành cho một số ít nghệ nhân nằm rải rác trên toàn cầu.

 

Thứ nhất, khi nhờ người thiết kế một đôi giày bạn được chuẩn bị để phải trả tiền. Giày thủ công là đắt tiền bởi vì các thợ thủ công hiện đại chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, có rất ít trong số họ làm công việc này, và rất tốn thời gian. Và tin tưởng hay không, nhu cầu là chờ đợi cực kỳ cao 2 đến 3 năm không phải là hiếm.

 

Một khi quá trình bắt đầu, một người thợ làm giày trước tiên sẽ cẩn thận kiểm tra chân của bạn. Ông sẽ tư vấn cho bạn về phong cách và thiết kế tốt nhất cho cơ thể và nhu cầu chuyên môn của bạn, sau đó xây dựng lại (bản sao của bàn chân của bạn) mà giày sẽ được xây dựng xung quanh.

 

Các đôi giày đẹp làm nên phong cách con người
Các đôi giày đẹp làm nên phong cách con người
 

Sau đó, thợ thủ công thực hiện phép thuật của mình. Anh ta sẽ cẩn thận lựa chọn đúng vật liệu và sau đó cắt đế đế, chuẩn bị phần trên, chuẩn bị và sau đó khâu viền, đế giày, gắn nút và chèn một cái bộ phận bằng thép, khâu trên đế ngoài, xây gót và sau đó hoàn thành tất cả mọi thứ với hình dạng và trang trí cuối cùng.

Quá trình thâu tóm này đòi hỏi hầu hết các nhà thợ giày khoảng 10 tuần cho một cặp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay về chủ đề, hãy mua sách Handmade Shoes for Men. Nếu bạn đang tìm kiếm đôi giày tùy chỉnh, hãy cân nhắc đến việc nói chuyện với những nhà thiết kế giày dép trên thế giới. Nhưng hãy cẩn thận khi đọc bài viết giày của đàn ông: bạn có thể bị hút vào hàng giờ và mua quá nhiều mức có thể chi trả nếu bạn là một người đam mê giày thật thụ.