Điểm giống và khác nhau giữa giày tây với giày công sở.

Thế giới giày dành cho các quý ông ngày càng phong phú, đa dạng và phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu làm đẹp, nhu cầu tạo nên phong cách, cá tính riêng của mỗi người đàn ông. Một trong số đó, thị trường giày tây, giày công sở được các quý ông lựa chọn nhiều hơn cả. thế nhưng nhiều người vẫn chưa phân biệt được giày tây và giày công sở khác nhau, giống nhau ở chỗ nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn phân biêt được giày tây và giày công sở.

>>Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

banner-giayplus2

Giày tây và giày công sở giống nhau ở một số điểm như: kiểu dáng, mẫu mã, ưu điểm đem đến cho người sử dụng,

  • Về kiểu dáng: giày tây và gìay công sở đều là những mẫu giày có kiểu dáng ôm chân đem đến sự sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.
  • Mẫu mã: các hãng giày được sản xuất rất đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.
  • Ưu điểm mà giày tây và giày công sở đều đem đến cho người sử dụng như là: êm chân, thoải mái và độ bền cao.

Một số điểm khác nhau giữa giày tây và giày công sở như là:

  • Phong cách mix đồ: giày tây được mix với nhiều loại trang phục như quần bò, quần ngố, quần tây, quần thụng, áo phông, áo sơ mi, áo khoác,… Trong khi đó, giày công sở lại được kết hợp với quần áo vest, những trang phục lịch sự.
  • Hoàn cảnh sử dụng : giày tây thường được phối đồ, mix đồ với rất nhiều loại trang phục khác nhau sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi chơi, đi làm, đi học, đi du lịch,… Còn giày công sở là kiểu giày được sử dụng dành cho những quý ông công sở, chuyên sử dụng cho công cuộc đi làm, họp hành, gặp đối tác.
  • Kiêu mẫu: giày tây có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú hơn giày công sở.
  • giay-tay-nam-da-bong2

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

Với một vài dấu hiệu phân biệt như trên, chắc chắn bạn đã biết nên chọn những đôi giày tây nam, giày công sở như thế nào để cho phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau rồi đúng không nào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có những ý kiến khác thì hãy truy cập vào website Giayplus.com để được giải đáp nhé.

Đặc biệt hơn nữa, khi đến với Giayplus, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những đôi giày chất lượng nhất với gía thành rẻ nhất, hợp thời nhất, đảm bảo sẽ giúp bạn trở thành những quý ông vô cùng lịch lãm với giày công sở và đa phong cách với giày tây.

giay-tay-nam-co-cao1

Hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng: 09xxxxx để đươc tư vấn lựa chọn cho mình những đôi giày hợp thời nhât nhé.