Gợi ý cách mix đồ "cực chuẩn" cùng quần jean nam với giày

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các xu hướng thời trang trên thế giới, trong những năm gần đây quần jean nam ngày càng trở nên thời thượng và gần như không thể thiếu trong tủ đồ của những cánh mày râu. Hãy làm mới phong cách thời trang của mình khi kết hợp quần jean nam với giày nam thời trang cho thật “ngầu” nhé.

 

1. Phong cách cùng quần jean nam với giày Chelsea boots

 

Phong cách thời trang kết hợp skinny với loại giày nam thời trang này có vẻ đã trở nên hơi sáo rỗng ngày nay. Tuy nhiên thì nó vẫn là một sự kết hợp không hề tồi chút nào, đặc biệt dành cho những bạn theo đuổi cho mình phong cách unisex và yêu thích nghệ thuật.

 

mẫu giày Giày Marc cổ cao nam cho cánh mày râu chất lừ

 

>>> Tham khảo: http://giayplus.com/cach-su-dung-giay-moi-nam-dep

 

2. Kết hợp với giày lười (loafers)

 

Muà hè sắp đến rồi và cách mix giày nam thời trang lười hoặc saldal với quần jean nam skinny thực sự là một gợi ý tuyệt vời mà bất kì chàng trai nào cũng nên thử. Giày lười thực sự thoải mái và rất dễ kết hợp. Chúng có thể được mix chung với hầu hết các trang phục.

 

giày lười nam công sở, lịch lãm, sang trọng

 

>>> Xem ngay: http://giayplus.com/giay-slipon-nam-mau-giay-khong-the-thieu-vao-mua-he-2017

 

3. Cách phối quần jean nam đẹp, ấn tượng với Boots quân sự (Military boots)

 

Với một đôi boots quân sự kết hợp cùng với quần thời trang skinny, trông bạn sẽ cực chất và có phần bụi bặm. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng cùng với áo vest nam không cần đeo thêm cà vạt, trông bạn sẽ vô cùng thu hút đấy.

 

giày lười nam công sở, lịch lãm, sang trọng

 

Lời cuối cùng: Bạn có thể mặc hầu như bất kỳ kiểu giày nam thời trang bạn thích với skinny jeans hay kết hợp thêm những mẫu túi xách thời trang, nhưng bạn cũng nên nhớ một điều quan trọng rằng việc lựa chọn khi kết hợp đúng quần jean với giày nam thời trang sẽ tạo nên một sự khác biệt rất lớn trong phong cách và tạo nên gu thẩm mỹ riêng của bạn.