Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

 

Bạn đã biết được các phương pháp chọn mua giày mọi nam trẻ trung và nam tính chưa, các yếu tố nào tạo lên ??? . Giày mọi nam được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó có chất liệu là da lộn. Nhưng trong phân khúc giày da lộn lại có nhiều mẫu mã khác nhau, vậy các chàng trai nam tính làm sao có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với cá tính của mình. 

 

Hãy cũng xem xét các tiêu chí sau đây để đánh giá và tự lựa chọn cho mình một đôi giày mọi da lộn nam tính nhé.

Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

1.     Màu sắc

 

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng để lựa chọn một đôi giày mọi da lộn nam tính. Người khác có thể nhìn vào đánh giá tính cách của từng người dựa vào cách ăn mặc và đăc biệt là màu sắc, nên các chàng trai chuẩn men thật cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc để không bị đánh giá lầm về mình. 

 

Những gam màu tối như đen, nâu, màu cà phê, xám thường gợi lên phong cách lịch lãm, quyền lực, ngoai ra những màu này còn vén màng một bí mật về tính cách đơn giản, tỉ mĩ và rất linh hoạt.

 

2.     Đường nét thiết kế

 

Sự nam tính cũng thể hiện qua cách chọn thiết kế của đôi giày. Đường nét của đôi giày nên cứng cáp, chất liệu da lộn dầy dặn, đường chỉ rõ nét và gọn gàng, tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ để thể hiện cho người mang là ngưởi cận trọng, nghiêm túc. 

 

Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

Hướng dẫn cách chọn giày mọi nam trẻ trung

 

Nhớ là tránh chọn những đôi giày mọi da lộn có thiết kế phụ thêm như tua rua, nơ, dây,…càng đơn giản bao nhiêu thì nhìn bạn càng chững chạc và mạnh mẽ bấy nhiêu.

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

3.     Hoa văn

 

Một điều mà ít người để ý đó là hoa văn trên đôi giày. Chính hoa văn nó sẽ phản ánh khá chính xác con người tính cách bạn. Giày càng ít và hầu như không có hoa văn gọi là giày trơn sẽ là lựa chọn tốt cho các phái mạnh vì nó thể hiện sự đơn giản, thanh thoát, sự cao sang, đẳng cấp, mạnh mẽ cho người mang giày mọi nam da lộn.

 

Nhớ là đối với những đôi có hoa văn lòe loẹt, màu sắc sặc sỡ là giành cho đối tượng khác thích sự bóng bẫy, nhẹ nhàng, sự uyển chuyển và điệu đà hơn.

 

Vậy các chàng trai mạnh mẽ nam tính có thể tự tin chọn cho mình một đôi giày phù hơp khi áp dụng những tiêu chí trên rồi đó. Chắc chắn các chàng sẽ tự tin thể hiện cá tính đầy lịch lãm của mình với đôi giày mọi da lộn thật chuẩn men.