Kinh nghiệm Bán Giày Việt Nam Xuất Khẩu

Kinh nghiệm 1: Số vốn đầu tư kinh doanh

 

Vốn đầu tư kinh doanh là vấn đề quan trọng hàng đầu của những bạn có ý định mở shop giày made in Việt Nam. Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một số vốn nhất định để có thể đầu tư. Theo kinh nghiệm của các chủ shop thì số vốn để đầu tư một cửa hàng 25 mét vuông thì số vốn đầu tư khoảng 120 – 150 triệu. Các khoản chi tiêu tính ra đó là tiền thuê mặt bằng, lương nhân viên, thiết kế nội thất, tiền hàng…

 

>> Tìm hiểu thêm: Shop giày lười nam uy tín nhất tại Tp.HCM

 

– Tiền thuê mặt bằng 6 tháng: 30 triệu

 

– Tiền thuê nhân viên: 3-4 triệu/1 nhân viên

 

– Tiền hàng nhập: 50 – 80 triệu

 

– Tiền thiết kế nội thất cửa hàng: 20-40 triệu

 

– Tiền lắp phần mềm an ninh, kế toán: 10 triệu

 

Ngoài ra còn các khoản chi tiêu khác. Đặc biệt bạn cần có dự trữ nguồn vốn để có thể xoay vòng nếu như kinh doanh gặp khó khăn. Lấy các nguồn hàng có sẵn hoặc nhận đặt giày nam theo yêu cầu.

 

Giày lười nam da thật

 

Giày lười nam da thật

 

Kinh nghiệm 2: Chọn được nhà cung cấp giày uy tín, chất lượng

 

Việc chọn lựa nhà cung cấp giày uy tín là việc quan trọng hàng đầu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty sản xuất giày Việt Nam xuất khẩu.  Bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên để thu hút khách hàng và nhằm thu lợi nhuận nhiều đối tượng đã không đảm bảo chất lượng. Chất lượng sản phẩm bị giảm xuống. 

 

Do vậy mà bạn cần phải chọn nhà bán buôn giày dép có sự đa dạng về mẫu mã. Nếu như bạn lấy hàng tại các chợ buôn nhưng chợ buôn đó không có chính sách tốt. Vậy thì không nên chọn nhà cung cấp đó. Bởi vì trong kinh doanh việc đổi trả hàng là điều cần thiết. Do vậy cần phải có chính sách đổi trả sản phẩm hợp lý. Để khi có lượng hàng tồn bạn có thể xử lý được. Nhà cung cấp có thể đáp ứng được những điều trên thì có thể nói đến GiayPlus.com. Đây là nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giày da xuất khẩu. Được nhiều nhà buôn ti tưởng lựa chọn về hàng hóa và chính sách bảo hành.

 

Giày lười nam cao cấp

 

Giày lười nam cao cấp

 

>> Tìm hiểu thêm: Mẫu giày tây nam giá rẻ mà đẹp tại Tp.HCM và Gò Vấp

 

Kinh nghiệm 3: Quản lý cửa hàng nghiêm túc

 

Việc quản lý cửa hàng là việc thực sự nghiêm túc đối với các bạn mở shop giày da Việt Nam. Để việc quản lý được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn thì bạn nên áp dụng các phần mềm. Đây là các phần mềm quản lý như: kế toán, kiểm tra lượng tồn kho, theo dõi doanh thu, bán hàng chính xác. Bởi vậy để cửa hàng của mình mang tính chuyên nghiệp hơn nên có những phần mềm để mình nắm rõ các thông tin chính xác của cửa hàng. Cửa hàng không nhằm cung cấp bán lẻ mà còn bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu. Nói về đại lý đó thì có GiayPlus.com, bạn hãy tham khảo các sản phẩm ở đây nhé!