Kinh nghiệm buôn bán giày dép mà bạn cần biết

1. Tìm hiểu rõ xu hướng của sản phẩm

 

Chắc chắn rằng đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì rất hào hứng với việc kinh doanh. Nhưng chúng ta nên tìm hiểu kỹ thị trường hiện nay xem cần những gì? Xu hướng sản phẩm ra làm sao? Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ càng để khi kinh doanh đỡ bị choáng ngợp bởi sản phẩm. Ngay những lời mời chào của những các xưởng sản xuất giày dép bởi những sản phẩm tinh xảo. Nhưng bản thân chúng là những mẫu tồn của thời trang năm ngoái. Do vậy khi người ta chào hàng thì bạn cũng đừng chỉ nghe họ nói mà cần phải tìm hiểu. Đồng thời khi ai hỏi gì bạn cũng lấy đủ size, đủ mẫu thì sẽ dẹp tiệm ngay đó. Vậy cho nên mới thấy rằng việc tìm hiểu được xu thế sản phẩm và thị trường là cần thiết.

 

Giày tây nam có dây cột

 

Giày tây nam có dây cột

 

>> Tìm hiểu thêm: Shop giày lười nam uy tín tại Tp.HCM

 

2. Tìm hiểu rõ sản phẩm của mình muốn bán

 

Một điều quan trọng trong buôn bán giày dép chính là hiểu rõ sản phẩm mình muốn bán. Phải hiểu được các kiến thức của sản phẩm: size giày, chất liệu, kiểu dáng… để từ đó tư vấn cho sản phẩm cho khách hàng. Vì nếu như người bán hàng mà không hiểu rõ được sản phẩm thì làm sao bán được hàng. Vậy nên sản phẩm muốn bán của bạn như thế nào thì cần nắm rõ được các kiến thức cơ bản.

 

3. Đối tượng khách hàng là ai?

 

Đối tượng khách hàng luôn  là yếu tố chi phối quan trọng trong buôn bán giày dép. Việc tìm hiểu rõ đối tượng khách hàng. Lứa tuổi, sở thích, size giày đến những thói quen thì người kinh doanh giày dép cũng cần chú ý. Nhiều khách hàng đã tìm đến những xưởng nhận đặt giày theo yêu cầu để làm cho mình những đôi giày độc đáo của riêng mình. Đồng thời việc tìm hiểu đối tượng khách hàng là ai thì bạn mới có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh: mặt bằng, sản phẩm, thị trường…

 

>> Tìm hiểu thêm: Shop giày lười nam nhiều kiểu dáng đẹp

 

4. Chọn một nhà xưởng giày dép cung cấp uy tín

 

Khi mới bắt đầu kinh doanh thì việc chọn cho mình một nhà xưởng giày nam giá sỉ uy tín là điều thực sự vô cùng quan trọng. Tại vì trong kinh doanh muốn có lãi thì cần tìm nhà xưởng tận gốc, giá rẻ, từ đó mình mới có lợi nhuận. Nhưng không phải là rẻ mà chất lượng không đảm bảo, vì như thế sự phát triển hàng hóa sẽ không bền vững. Có lợi nhuận nhưng cũng chỉ là trước mắt mà thôi.

 

Giày tây nam nâu huyền bí

 

Giày tây nam nâu huyền bí

 

Nói về xưởng giày nam giá sỉ uy tín thì giayplus.com là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đồng thời có những chính sách vô cùng tuyệt vời dành cho đại lý lấy sỉ. Giá cả vô cùng mềm và thoải mái, giúp bạn tin tưởng khi đến với chúng tôi. 

 

5. Khâu chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

 

Đây là một khâu cần thiết mà cửa hàng nào cũng cần phải có. Nếu như bạn vào cửa hàng mà nhân viên có thái độ không nhiệt tình thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Hơn nữa còn không hài lòng bởi thái độ làm việc đó. Ngay mới đầu mà khách hàng đã không có thiện cảm thì chắc chắn sẽ không mua hàng. Bởi vậy bạn cần chú ý khâu phục vụ khách hàng, cần chu đáo, tỉ mỉ tận tình. Làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái như mình đang được ở nhà vậy. Chính những điều nhỏ bé như vậy đã giúp việc buôn bán giày dép của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều đấy.