Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

 

Khi bước vào tiệm giày, ở khu vực giày mọi nam, các bạn sẽ thấy vô vàn kiểu rất bắt mắt và cực kỳ thích thú nhưng cũng rất khó để lựa chọn. Đối với bạn nào đã chấm cho mình riêng kiểu giày mọi nam da bóng (da mặt) cũng phải đắn đo suy nghĩ sẽ chọn giày nào cho thích hợp nhất, và tất nhiên, các bạn muốn mua hàng online cũng vậy.

 

Khi bước vào tiệm giày, ở khu vực giày mọi nam, các bạn sẽ thấy vô vàn kiểu rất bắt mắt và cực kỳ thích thú nhưng cũng rất khó để lựa chọn. Đối với bạn nào đã chấm cho mình riêng kiểu giày mọi nam da bóng (da mặt) cũng phải đắn đo suy nghĩ sẽ chọn giày nào cho thích hợp nhất, và tất nhiên, các bạn muốn mua hàng online cũng vậy. Sau đây mình sẽ phân loại giày mọi nam da mặt bóng theo một số tiêu chí sau đây để các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 

Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

1. Để ý đến màu sắc

 

Thường thì màu chủ đạo của giày mọi nam làm bằng da mặt trơn bóng là màu tối như màu đen, xám, nâu, da bò,…vì những màu này sẽ tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp hẳn lên, màu càng tối càng lịch lãm. Nhà sản xuất ít sản xuất ra các màu sáng, nổi bậc như màu xanh, vàng, đỏ vì chúng rất kén khách nam. Ít nhưng không phải là không có, trên thị trường có một số mẫu giày mọi nam da bóng màu trắng trơn hoặc màu xanh, màu đỏ rất bắt mắt, đôi khi có cả màu vàng.

 

Với những bạn nam ưa chuộng sự đơn giản, không phô trường thì các đôi giày mọi da mặt màu đen bóng, đen mờ, xám đậm, nâu đậm là chuẩn nhất. Còn với những bạn nam yêu thích sự phá cách, cá tính và nổi bật thì những đôi giày mọi da mặt có màu sắc rực rỡ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

2. Để ý đến kiểu dáng & thiết kế

 

Giày moi nam da trơn bóng sẽ có thiết kế phổ biến bởi da trơn hoàn toàn, bóng loáng, không một chút hoa văn. Với thiết kế như thế này giúp chủ nhân sở hữu nó càng thêm sang trọng, theo nguyên tắc là là càng đơn giản càng thanh lịch.

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

Ngoài ra, cũng có thiết kế giành cho những ai thích mềm mại, uyển chuyển bởi thiết kế cũng từ chất liệu da trơn bóng nhưng thêm hoa văn họa tiết ở phần quai giày như chuông, dây cột, hay những miếng da hoặc vải có hoa văn trang trí. Mũi giày mọi thường là mũi vuông, một ít mẫu có mũi hơi nhọn. Tuy nhiên, mũi vuông vẫn là cơ bản nhất cho mọi loại giày mọi da bóng.

Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

Kinh nghiệm để mua giày mọi nam cá tính

3. Để ý đến giá cả

 

Giá cả của loại giày này cũng đa dạng, giao động từ 150 nghìn là rẻ nhất cho đến 700 nghìn là loại tốt, còn nếu giày cao cấp có thể lên đến vài triệu là bình thường. Giá trung bình cho một đôi giày mọi da bóng tốt là khoảng 350 - 500 nghìn đồng.

 

Một điều rất hiển nhiên như câu nói tiền nào của nấy, chất lượng giày sẽ phụ thuộc vào giá cả. Cho nên tùy vào túi tiền, khả năng hiện tại của mình, và niềm khao khát có bằng được một đôi giày mọi nam da bóng mà các bạn có thể cân nhắc mà mua giày với số tiền thỏa đáng nhất với một tâm trạng cực kỳ thoải mái nhá. 

 

Với những chia sẻ về phân loại màu sắc, kiểu dáng, giá cả cũng khá đầy đủ và hữu ích giúp cho các chàng hiểu biết thêm về kiểu giày này, và có thể tự đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một đôi giày mọi da bóng ưng ý.