Làm thế nào để mang bốt Chelsea

Cho dù bạn đang làm mới mình một cái nhìn vào cuối tuần bình thường hoặc mặc quần áo lên cho một chức năng bán chính thức, những đôi giày làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời. Để móng tay bạn trong khung nhìn của Chelsea, bạn chỉ cần biết cặp nào sẽ chọn và những gì sẽ làm việc tốt nhất. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ và có thể cho bạn thấy làm thế nào để mặc giày Chelsea của bạn theo phong cách.

 

Làm thế nào để đi bốt Chealse

 

Giày của Chelsea là một yếu tố tủ quần áo cho mọi gent phong cách. Nhờ vào hình dáng và thiết kế vượt thời gian của mình, những đôi giày đơn giản nhưng tinh tế này là điều cần thiết cho mọi người ở mọi lứa tuổi và phong cách. Từ những lựa chọn giày tây nam da lộn mát mẻ và thoải mái đến vẻ ngoài da cổ điển, đôi giày của Chelsea rất linh hoạt, tiện nghi và thời trang. 

 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu định nghĩa về giày tây

 

Bốt Chelsea là gì?

 

Bốt Chelsea là một phong cách giày dép mà tất cả các ngày trở lại thời đại của Victoria. Chiếc giày được phát minh bởi J.Sparkes-Hall, người là một nhà sản xuất giày dép của Nữ hoàng Victoria. Giày của Chelsea, được thiết kế để trượt dễ dàng vào và đi ra khỏi chân, không có vân và có đặc điểm là mắt cá chân cao su hoặc cao su lưu hóa. 

 

Bốt sang trọng mạnh mẽ
Bốt sang trọng mạnh mẽ

 

Ban đầu được tạo ra cho cả nam giới và phụ nữ, phong cách cao đến mắt cá thường có một gót nhỏ và miếng đệm ở mặt sau để giúp trượt dễ dàng hơn. Tên hiện tại của bộ máy bốt này được cho là xuất phát từ sự nổi tiếng của nó trong khu vực Chelsea của Luân Đôn trong những năm 50 và 60 mốt trong thời điểm này, The Beatles, và cả Rolling Stones đều làm rung chuyển phong cách giày.

 

Giày da Chelsea

 

Khi nói đến mang giày của Chelsea, có hai phong cách chính mà bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên là giày tây nam da cổ điển của Chelsea. Nhờ vào vẻ đẹp mượt mà và thẩm mỹ của nó, giày da của Chelsea xuất hiện thông minh và có thể dễ dàng được mặc như giày ăn mặc với nhiều trang phục sặc sỡ. Bạn thậm chí có thể hợp tác với phong cách với một bộ quần áo cho những dịp chính thức hơn. Đối với những lần như vậy, giày da màu đen Chelsea sẽ làm việc tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn một phong cách đánh bóng hoặc bằng sáng chế cho một cảm ứng thêm của tinh tế. Mặt khác, giày da màu nâu của Chelsea cũng tạo ra một phong cách giày dép xuất sắc và có thể phù hợp với nhiều kiểu dáng bán chính thức, trang trọng và bình thường.

 

>>>Xem thêm: Tại sao nên mang giày lười nam trong mùa hè

 

Làm thế nào để đi Chelsea

 

Giày da lộn của Chelsea

 

Loại thứ hai của giày Chelsea có sẵn là giống da lộn. Do kết cấu của nó, giày da lộn của Chelsea xuất hiện giản dị hơn so với phong cách da truyền thống và có thể truyền vào trang phục với một thẩm mỹ thoải mái. Như vậy, chúng có thể có vẻ hơi bị lúng túng đối với hình dáng chính thức và có xu hướng kết hợp tốt nhất với những bộ quần áo giản dị và chính thức thông thường. Giống như da giày của Chelsea, phong cách da lộn cũng thường được sản xuất theo màu đen và nâu cổ điển. Khi lựa chọn giữa các màu sắc, hãy nhớ rằng màu đen là tốt nhất cho việc tạo ra một trang phục đô thị và màu nâu có thể cung cấp một cái nhìn quốc gia thoải mái. Ngoài ra, vì giày tây nam da thật có thể dễ bị ướt và hư hỏng, hãy nhớ mặc áo bảo vệ da láng chống nước để giữ cho chúng trông sắc nét ngay cả trong mùa đông.

 

Phong cách đi bốt cơ bản
Phong cách đi bốt cơ bản

 

Làm thế nào để trở nên phong cách

 

Giày của Chelsea rất linh hoạt và có thể được mặc thành công với cả hai phong cách giản dị và chính thức hơn. Thiết kế đơn giản và sạch sẽ của họ có nghĩa là họ có thể bổ sung một loạt các trang phục mà không xung đột hoặc dường như không phối hợp. Vì vậy, mặc dù bạn mặc chúng với quần jean hoặc quần áo, những đôi giày này có thể trông tuyệt vời. Tạo ra một bộ trang phục hàng đầu của Chelsea đi xuống để mặc quần áo cho dịp này và đi từ đó. Cho dù bạn đang nhắm tới một phong cách giản dị, giản dị thông minh, kinh doanh bình thường hoặc bán chính thức sẽ ảnh hưởng đến những gì Chelsea mặc mà bạn nên mặc và các đồ vật bạn nên mặc cùng với họ.

 

Trang phục Casual 

 

Giày của Chelsea có thể dễ dàng được mặc quần áo cho một cái nhìn bình thường và có thể làm cho một thay thế phong cách giày thể thao. Mặc dù bạn có thể mặc da hoặc da lộn của Chelsea cho một cái nhìn bình thường, sau này sẽ có một sự xuất hiện thoải mái hơn. Đặc biệt, giày da lộn màu nâu của Chelsea bốt một kiểu dáng giản dị mát mẻ mà cặp hoàn hảo với các mặt hàng thiết yếu khác từ tủ quần áo của bạn. Hãy thử đeo một đôi với quần jean gầy, áo thun trắng, và áo khoác vải cho một cái nhìn cuối tuần đương đại.

 

Bộ trang phục Smart Casual

 

Trong khi đôi giày của Chelsea có thể dễ dàng làm việc cho các bộ trang phục giản dị, chúng cũng có thể phù hợp với phong cách Smart Casual. Nhờ sự xuất hiện kiểu dáng đẹp của chúng, những bộ giầy này sẽ giúp nâng cao những bộ đồ cổ điển của bạn để có vẻ được đánh bóng hơn. Những thứ đơn giản, chẳng hạn như quần jean màu đen, áo len lộn xộn, và áo khoác đôi ngực, tất cả sẽ xuất hiện khi đeo giày của Chelsea. Mặc dù da thuộc và phong cách da có thể được sử dụng để tạo ra sự xuất hiện thông minh thông thường, một cặp da màu đen sẽ là tốt nhất để đạt được một kiểu dáng đẹp đô thị.

 

Phù hợp với trang phục
Phù hợp với trang phục

 

Trang phục Business Casual

 

Nếu bạn nghĩ rằng đôi giày của Chelsea chỉ dành cho những giờ sau và cuối tuần, bạn nên nghĩ lại. Những đôi ủng này rất đa năng và chúng cũng có thể được mặc cùng với những bộ trang phục thông thường. Chìa khóa để đạt được một bộ trang phục giản dị với đôi giày của bạn là tìm ra sự cân bằng. Bắt đầu bằng cách chọn một phong cách da giày để giữ cho mọi thứ tinh vi, nhưng tránh các lựa chọn bằng sáng chế vì chúng có vẻ bị quá tải. Sau đó, giữ cho mọi thứ trở nên bình thường nhưng vẫn phù hợp với văn phòng một số áo choàng, một chiếc áo sơ mi oxford, và một chiếc blazer. Việc chọn kiểm tra hoặc mẫu trên áo khoác hoặc áo sơ mi cũng có thể giúp cho kiểu dáng của bạn trở nên thông minh.

 

Trang phục Semi-Formal

 

Giày của Chelsea có thể làm cho một lựa chọn giày dép đáng ngạc nhiên tốt cho dịp bán chính thức. Một lựa chọn tuyệt vời cho giày Oxford, brogues, và giày lót giày, giày thể thao của Chelsea có thể phù hợp với một bộ com-lê. Tất cả bạn cần làm là chọn cặp hoàn hảo. Nếu bạn mặc một bộ đồ đen hoặc màu xám, hãy bám vào đôi giày đen để tạo cảm giác chính thức và bảng màu thích hợp. Nếu bạn đang mặc một bộ đồ hải quân hoặc bộ vest màu nâu, bạn có thể chọn giữa đôi giày màu đen và nâu phù hợp với phong cách của bạn. Ngoài ra, đừng quên đảm bảo rằng quần của bạn rơi gọn gàng chỉ trên đỉnh giày của bạn cho một hình bóng kiểu dáng đẹp.