Mẹo hay chọn giày phù hợp với vóc dáng của bạn.

Việc lựa chọn một đôi giày phù hợp là điều rất quan trọng đối với mọi cô gái. Một đôi giày có thể làm cho bạn xấu đi hoặc đẹp lên. Muốn đôi giày tôn lên dáng của bạn, che đi phần khuyết điểm thì đôi giày ấy nên phù hợp với dáng người của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các tín đồ giày dép Mẹo hay chọn giày phù hợp với vóc dáng của bạn nhé.

>>Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

meo-hay-chon-giay-phu-hop-voi-voc-dang-cua-ban

  1. Dáng đồng hồ cát

Với dáng đồng hồ cát, bạn sở hữu một dáng người tròn trịa nhưng lại có phần eo nhỏ "thắt đáy lưng ong" hay còn được mô tả vui "khúc nào ra khúc nấy".

Dáng người này thường tạo cảm giác trông có chút nặng nề, vì thế bạn nên tránh xa những đôi giày kitten heel. Những đôi giày dánh này tuy cổ điển và xinh xắn nhưng nó khiến bạn trông kém thanh thoát và ngắn ngủn đi.

Đôi giày hợp với dánh đồng hồ cát là kiểu giày có đế chắc chắn, không quá to cũng không quá nhỏ. Nó giúp bạn cân bằng và hài hòa dáng người của chủ nhân.

meo-hay-chon-giay-phu-hop-voi-voc-dang-cua-ban1

Dáng đồng hồ cát cần biết khước từ những đôi kitten heel cổ điển, thanh lịch

  1. Dáng người quả lê

Dáng người quả lê là dáng những người có phần trên bé và dưới thì nở rộng. Với dáng vóc này, điều quan trọng là bạn cần biết cân đối cho phần phía dưới của cơ thể.

Những đôi giày màu nude đơn giản, nhẹ nhàng, hay giày có phần cổ được khoét sâu hoặc bốt dưới đầu gối, bốt mắt cá đơn sắc thanh lịch là những sự lựa chọn hoàn hảo cho dáng người quả lê.

meo-hay-chon-giay-phu-hop-voi-voc-dang-cua-ban2

Dáng quả lê cần những đôi giày nude nhẹ nhàng

>>Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

  1. Dáng người cao khẳng khiu

Với người có vóc dáng gầy, phần thân khẳng khiu, mỏng người lại là dáng người ít kén chọn kiểu giầy dép nhất. Tuy dáng mỏng manh nhưng được chiều cao bù lại nên người thuộc dáng này có thể thử nghiệm mọi kiểu giày dép khác nhau.

  1. Người thấp, nhỏ bé

Với dáng người thấp và nhỏ nhắn thì nên chọn những mẫu giày tây nam có thể giúp bạn ăn gian , cải thiện thêm chiều cao cho đôi chân. Các kiểu giày flatform đệm ở phần mũi sẽ giúp bạn ăn gian được kha khá chiều cao.

Đồng thời những người có dáng nhỏ nhắn, chân thon cũng có thể đi được những đôi giày đế xuồng.

  1. Dáng người mập mạp

Cũng như dáng người quả lê, người mập không nên chọn những đôi giày nặng nề hoặc thanh mảnh. Những kiểu giày không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng cũng đẹp mắt và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho ngoại hình của người đi nó.

Trên đây là một số mẹo hay chọn giày phù hợp với vóc dáng mà mọi cô nàng đều nên biết để chọn lựa giày phù hợp làm nổi bật lên vóc dáng của cơ thể mình. Chúc các bạn nữ xinh xắn sớm chọn được một đôi giày đẹp mắt và thật ưng ý nha!