Mẹo nhỏ trong việc chọn giày tây nam công sở

Vẻ bề ngoài cực kì quan trọng đối với phụ nữ và cả nam giới .Để có một set đồ hoàn hảo thì chúng ta cần có một chút kinh nghiệm trọng việc chọn lựa giày tây nam nói chung và giày tây nam công sở nói riêng .Nhưng không phải nam giới nào cũng có khiếu thẩm mỹ để chọn cho mình một đôi giày tây hoàn hảo phù hợp với trang phục của mình .Sau đây là một chút kinh nghiệm giayplus.com đúc kết được mong sẽ giúp bạn chọn được đôi giày tây nam như ý .

 

Nguyên tắc trong việc chọn giày tây nam công sở đó chính là đôi giày phải có màu cùng màu với quần .Hay nói cách khác là hợp màu với quần hoặc là có thể xậm màu hơn quần .

 

Nếu bạn sử dụng thắt lưng thì  ,màu giày tây nam cũng rất quan trọng ,phải phù hợp màu với thắt lưng , còn nếu thắt lưng kẻ sọc thì cũng không cần trùng màu .

 

Có một điều tối kị cần chú ý đó chính là nếu mang giày tây nam cổ cao bóng thì hãy chắc chắn một điều là bạn không nên set chung với quần jean. Bạn biết đó quần jean chỉ phù hợp với các loại như sandal, giày thể thao ...nói chung tránh xa giày tây nam bóng.

 

Một điều cần quan tâm khi mang quần jean thì nên set chiệc áo phù hợp với đôi giày bạn .

 

Đối một số nam giới thích chải chuốt thì nên chọn loại giày tây nam có viền ,đường chỉ nổi ,có viền ren ... sẽ thích hợp hơn .

 

Đối với nam giới hay sử dụng quần tây thì bạn biết đó những đôi giày tây gót thánh và bóng sẽ là rất phù hợp .

 

Màu của giày tây khi đi chung với quần tây thì nên cùng màu hay là mà giày tây  xậm hơn màu quần và cả thắt lưng nữa thì bạn sẽ có một set trang phục phù hợp với thời thượng và xu hướng 

 

 

Sau đây là một số màu của giày tây nam mà nam giới ưa chuộng nhất hiện nay :

 

Nếu bạn hay sử dụng quần màu xanh , xám thì một đôi giày tây màu đen sẽ là phù hợp nhất 

 

Đối với giày màu đỏ tía tía thì hợp với quần màu nhạt như xám , xanh lam ..

 

Giày tây màu nâu thì hợp với quần màu hơi nâu nhạt ,xanh lá ...

 

Chúc các bạn có được một bộ trang phục mong muốn và có những ngày làm việc tự tin ,hiệu quả 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/nhan-biet-chat-lieu-da-giay-tay-nam-that-hay-gia