Một số lưu ý khi mua giày tây nam

Chọn mua một đôi giày da đúng phong cách cũng như chọn mua một chiếc ôtô vậy: bạn phải chọn lựa kỹ càng để không phải thay thế chúng trong một thời gian dài.

 

Tuy vậy, có nhiều người lại khá sơ ý trong quá trình mua giày da, họ thường chọn theo cảm tính và sở thích nhất thời chứ không thật sự tính toán xem mình có thường xuyên sử dụng nó hay nó có thực sự hợp với trang phục và phong cách của mình không? Hơn tất cả, đôi giày đó có thực sự mang lại cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng hay không? 

 

Bí quyết mua giày tây nam đẹp

Bí quyết mua giày tây nam đẹp

 

Do vậy, ngày hôm nay giayplus.com sẽ đưa ra một số lưu ý cần thiết khi mua giày để giúp Quý vị chọn lựa được những đôi giày phong cách hợp ý nhất. 

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

 

Một số lưu ý khi mua giày tây nam

 

1. Thời gian thử giầy: Khoảng từ 10 giờ trở đi. Vì đây là khoảng thời gian mà chân bạn đã đi lại nhiều, độ giãn nở đã đạt đến tối đa. Nếu bạn mua vào thời điểm sớm hơn khi ấy chân bạn chưa có độ giãn nở, khi thử giầy có thể bạn sẽ mua phải đôi giầy nhỏ hơn so với chân mình, khiến bạn gặp khó khăn khi hoạt động cả ngày.

2. Chú ý đến kích cỡ: Mỗi loại giầy khác nhau, của các hãng khác nhau đều có kích cỡ riêng của chúng. Ví dụ bạn đi giầy thể thao cỡ 41, không có nghĩa là bạn sẽ đi giầy da size 41. Do giầy thể thao bao giờ cũng nên đi rộng hơn khoảng 1-1.5cm để khi hoạt động sẽ có cảm giác thoải mái nhất cho đầu mũi chân. Vì vậy, bạn nên chọn giầy da nhỏ hơn giầy thể thao khoảng 1 size.

 

Bạn nên chọn một đôi giày tây nam vừa vặn

Bạn nên chọn một đôi giày tây nam vừa vặn

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/cach-ket-hop-giay-da-nam-voi-quan-jeans-chuan-phong-cach

 

3. Kiểu dáng: Khi chọn giầy bạn cần chú ý đến việc bạn sẽ đi đôi giầy này cùng với bộ trang phục nào. Thường với những đôi giầy có dây sẽ đem đến cho chúng ta sự lịch lãm thì đi kèm với những bộ vest, còn giầy lười lại cho ta cảm giác năng động thì sẽ hợp với quần kaki, quần jeans.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa những đôi giày vừa ý trong thời gian tới!