Một số mẹo nhận biết giày nam xuất khẩu xịn chính hãng

Một số mẹo nhận biết giày nam xuất khẩu xịn chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường giày nam xuất khẩu xịn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai. Nhưng hiện nay những hàng hóa Trung Quốc gắn mác hàng “made in Việt Nam” xuất hiện rất nhiều. Bởi vậy để nhận biết được đâu là giày nam xuất khẩu xịn chính hãng thì cần phải có kiến thức và có mẹo. Hãy cùng với giayplus.com đi khám phá một số mẹo nhận biết giày nam xuất khẩu xịn chính hãng nhé!

 

>>Xem thêm: Giày tây nam

 

Mẹo 1: Giá thành sản phẩm

 

Giày da bò nam xuất khẩu xịn chính hãng

Giày da bò nam xuất khẩu xịn chính hãng

 

Đối với những đôi giày nam xuất khẩu xịn thì giá thành chính là điều quan trọng và cơ bản đầu tiên.Vì những đôi giày chính hãng thường sẽ có giá không phải là rẻ. Nguyên liệu giày được làm bằng  100% da bò nhập khẩu nguyên miếng, nhập khẩu từ các nước Châu Âu nổi tiếng như: Pháp, Ý, Nga. Thiết kế thể hiện được sự tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng của đôi giày. Kèm theo đó là có những chính sách bảo hành vô cùng hợp lý về đổi trả và khuyến mại sản phẩm. Bởi vậy những đôi giày có giá dưới 500k thì đừng vội tin rằng đó là sản phẩm giày xuất khẩu nam chính hãng. Những đôi giày có mẫu mã khác nhau từ giày lười nam, giày tây nam, giày da nam.. Ví dụ như giày lười nam thì có giày lười nam Hàn Quốc, giày lười nam phong cách, giày lười nam vải, giày lười da lộn…

 

Mẹo 2: Kiểm tra nhãn mác một cách cẩn thận

 

Những đôi giày Việt Nam xuất khẩu xịn yêu cầu nhãn mác vô cùng nghiêm khắc và cẩn thận. Đối với những đôi giày Việt Nam xuất khẩu xịn thì bao giờ cũng cần có một dòng chữ “Made in Việt Nam” in trên lót giày, ở trong lót giày, hoặc được in chìm ở trên đế giày. Bởi vì một sản phẩm muốn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cần ghi rõ nơi sản xuất đồng thời cần có sự in dập nổi hoặc chìm ở giày chứ không có việc dán một cái tem lên là được. Một số lưu ý cho việc chọn nhãn mác giày Việt Nam xuất khẩu xịn đó là: 

 

Giày thương hiệu Santomoni

Giày thương hiệu Santomoni

>>Xem thêm: Hướng dẫn mua giày lười nam đẹp

 

– Các giày Việt Nam xuất khẩu đa số đều có in chìm logo sản phẩm dưới đế và thành giày: thương hiệu, xuất xứ, mã code, size giày…

 

– Giày Việt Nam xuất khẩu xịn thường phải ghi rõ các thông số của sản phẩm. Ví dụ giày thương hiệu Santomoni thường sẽ có các thông số như vậy.

 

Mẹo 3: Màu sắc, chất liệu và kích cỡ sản phẩm

 

Màu sắc, chất liệu và kích cỡ của sản phẩm chính là yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc phân biệt giày Việt Nam xuất khẩu chính hãng. Màu sắc của những đôi giày thật bao giờ cũng rõ ràng và chuẩn hơn những đôi giày Fake. Chất liệu thì được làm bằng da bò nhập khẩu nguyên miếng. Từng đường kim mũi chỉ được khâu tỉ mỉ, chắc chắn. Thiết kế thể hiện sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm.

 

Giayplus.com Thương hiệu website bán lẻ giày hàng đầu Việt Nam 
Địa chỉ: 27/84 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0909 374 740 - 0902 90 8584
Facebook: Fb/BinhanStoreOfficial/