Mua giày da nam ở đâu giá rẻ mà chất lượng??

Mua giày nam ở đâu giá rẻ tại TPHCM mà chất lượng lại vừa ý ?

 

Đàn ông đi shopping hay bị “chém” giá so với phụ nữ. Nhất là khi đi chọn mua cho mình đôi giày nam. Vậy mua giày nam ở đâu thì rẻ? Làm sao biết họ bán giày rẻ hay không?

 

lô gô giày đẹp 24

Những đôi giày đẹp chỉ có tại giayplus.com

 

Quan điểm của người bán hàng là đàn ông ít đi mua sắm so với phụ nữ, họ ít khi nắm bắt giá cả thị trường so phái đẹp. Vì thế họ chẳng biết mua giày nam ở đâu đẹp, chất lượng ,giá cả lại phải chăng đâu. Còn tâm lí cánh mày râu thì là tiền nào của nấy. Đồ đắt thì có chất và nhất định là hàng hiệu. Tuy nhiên, ko phải lúc nào đắt là hàng hiệu, và ko lúc nào giá càng cao càng tốt.

 

>> http://giayplus.com/tim-hieu-ve-nhung-doi-giay-tay-nam-cao-cap-den-tu-italy 

 

Giày shop khác với cả giày chợ như thế nào? Làm sao để mua được giày nam rẻ?

 

Dĩ nhiên, giày trong cửa hàng của thương hiệu nổi tiếng thì tốt rồi. Nhưng đâu phải ai có tiền để vào nơi xa xỉ đó. Vậy thì giữa cửa hàng tràn ngập loại giày ,đủ thứ thương hiệu, làm sao tìm ra địa chỉ uy tín  mua giày nam chất lượng tốt giá cả hợp lý.

 

giày Santomoni

Những đôi giày Santomoni đẹp

 

Có lẽ cánh mày râu cần một thời gian đầu tìm kiếm. Bởi lẽ phụ nữ họ vậy, đi nhiều, chỗ này chỗ kia so sánh, có kinh nghiệm thì biết được Mua giày nam giá rẻ ở hà nội thì rẻ, tốt. Bạn nên xem xét chất lượng của giày. Một đôi giày cao cấp phải có phần đế làm từ chất liệu tốt, đế gắn chặt với thân giày ,thân giày được làm từ chất liệu bền và đẹp.

 

GiayPlus được mệnh danh là thương hiệu giày da số 1 Việt Nam: Thương hiệu Santomoni và Bomi chuyên dành cho dân công sở, doanh nhân với các sản phẩm giày thời trang luôn cập nhập phù hợp với xu thế thời trang trên thế giới chủ đạo như giày công sở, giày da lộn, giày nam nhập khẩu, giày lười….tất cả các sản phẩm ở đây đều là da bò thật 100%. Nhưng không chỉ thế mà tại đây còn có một số sản phẩm đầy nam tính, bụi phủi cho những ai thích đi du lịch, chinh phục các miền đất mới như túi du lịch như giày cao cổ, giày da lộn…..

 

Hy vọng qua bài viết này các bạn nam đã có thêm cho mình địa chỉ mua giày uy tín mà chất lượng và chế độ bảo hành luôn tốt nhất.