Nguyên tắc cơ bản để chọn giày nam cho người đàn ông

Nguyên tắc cơ bản để chọn giày nam cho người đàn ông. Trong cuộc sống đời thường việc đưa ra một ý định nào đó rất khó đoán, không những trong các công việc, cuộc sống thường ngày hay chuyện cá thể, vì vậy để chọn cho chính mình một kiểu ưng ý thì bạn nên biết những nguyên tắc dưới đây. Những giải pháp mà giayplus đưa ra ở đây so với chúng ta có thể quá quen thuộc, vì thế bạn chỉ cần để ý một chút là có thể lựa chọn cho chính mình một đôi giầy ưng ý nhất.

Thứ 1: chọn mẫu giày càng giản dị và đơn giản càng tốt:

Vì sao giayplus lại nói như vậy, bởi vì những mẫu giày càng đơn giản và giản dị thì sẻ giúp bạn càng chở nên thoải mái tự tin, mạnh mẽ và sang trọng hơn không ít trước đám đông.

VD: nếu khách hàng là dân văn phòng sẻ thực là ngớ ngẩn khi bạn chọn đôi giày thể thao hầm hồ cho công việc thay vì chọn các kiểu giày tây nam phái mạnh mang đậm phong cách văn phòng. việc lựa chọn như vậy có thể bạn sẻ được một trận chêu trọc thật bổ ích từ bạn bè.

Thứ 2: kiểu dáng giầy cũng rất quan trọng:

Giày nam giới hay nữ giới thường thì có 2 dạng mũi không giống nhau, 1 là mũi giầy tròn, hai là mũi giầy vuông.
Mũi giầy tròn: mẫu này rất được mọi người yêu thích vì nó rất phổ cập và phối đồ kết hợp tốt nhất.
Mũi giầy vuông: mũi giầy như nó mang lại cho bạn sự mạnh mẽ nhất định nhưng nó lại không được giới năng động ưu thích cho lắm. Vì vậy giayplus khuyên bạn khi đi mua giầy hãy chọn các mẫu giày mũi tròn hơn là lựa chọn các mẫu giầy mũi vuông.

Thứ 3: Về màu sắc của những đôi giày:

Ở phần này Giày Plus không nhấn mạnh rằng bạn hãy lựa chọn màu sắc nào là giỏi, hay màu nào phù hợp với bạn nhất, bởi color thì mỗi người sẻ có các sở thích không giống nhau và sự chọn là muôn màu muôn vẻ.

Thứ 4: Chất lượng giầy là một trong những phần rất quan trọng:

 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/an-gian-chieu-cao-chi-voi-mot-doi-giay-tay

Không giống như thời xưa của ông cha ta những kiểu giầy được làm từ những thợ đóng giày nhiều năm nên chất lượng giầy phải nói là cực tốt.
Thế nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là thế giới càng hiện đại thì họ lại tốn kém tiền bạc tương đối nhiều, vị vậy để mua được một đôi giày chất lượng thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền ra mua, mắc công tiền mất mà tật vẫn phải mang.