Nhận biết chất liệu da của giày tây nam thật hay giả

Cách nhận biết được chất liệu của giày tây nam thật hay giả. Đôi giày không những tạo cho chúng ta một phong thái lịch lãm, mà nó còn giúp cho những chàng thoải mái trong vận động, mạnh mẽ và tự tin trong những việc. Để có được những điều trên, người tiêu dùng phải biết cách nhận biết giầy tây phái nam gia thật.

Làm từ chất liệu đa chủng loại là điểm khó trong công việc chọn lựa đôi giầy tây phái nam

Nhận biết giày tây nam da thật đã khó, nhưng cái khó hơn, là người tiêu dùng phải biết phân biệt nó là loại gia gì. bên trên thị trường hiện nay, những món đồ về gia đa dạng và phong phú từ mẫu Sáng tác, cho tới việc chọn loại gia dùng. da có thể là da dê, bò, lợn, rắn, cá sấu, đà điểu… Thông dụng hơn cả là gia bò và cá sấu. Khi đi mua, bạn phải thực sự tinh ý, và dựa vào cách nhận biết từng loại gia, tránh trường hợp một vài cơ sở làm ăn láo nháo, tráo fake thành thực hòng kiếm lời bất chính.

Gia lợn, bạn đã từng nghe tới giày nam làm từ gia lợn bao giờ chưa? Nếu chưa thì bạn đừng quá ngạc nhiên nhé. da lợn cũng được dùng khá nhiều trong các món đồ giầy da đó. song da lợn kém bền, rất dễ ngấm nước mà nhanh bục, nên ít được khách hàng chọn. Cách phân biệ là quan sát trên mề mặt da, da lợn có ba lỗ lông bàn chân tròn chụm chung với nhau, mặt da cứng. Tiếp theo là gia cừu, loại da này có độ bền cao hơn da lợn, nhưng lại kém bền hơn gia bò. những lỗ chân lông của gia cừu hình bầu dục li ti, chúng xếp lại với nhau theo một dải trải dài. da cừu thích hợp làm ví và thắt sườn lưng hơn, hạn chế sử dụng làm giầy.

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

Gia bò là loại da được người sử dụng tin áp dụng hơn cả, vì chất lượng cũng như giá tiền phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. tuy vậy gia bò có những điểm khá giống da trâu, mà gia trâu lại không đem đến chất lượng cao như da bò, do đó, bạn cần phải phân biệt được đâu là da trâu, còn đâu là gia bò nhé. gia trâu lỗ chân lông to hơn gia bò, phân bố lại không đồng đều. da bò nhìn dày lì hơn và phân bố đồng đều hơn không hề ít. giả da, là một cách làm nhái giày thông dụng nhất hiện nay, những sản phẩm giả gia không có lỗ bàn chân lông, hoặc bạn có thể nhìn ở mép cắt góc của một tấm gia. Người ta có thể sử dụng da thật để làm, nhưng kiểu may gia công trông rất thô, những lớp da xếp chồng lên nhau, độ bền không cao.

Nhận biết giày tây nam gia thật thông qua hành động thực tế:

Cách nhận biết giày tây nam da thật phải thông qua việc áp dụng triệt để những giác quan của mình: nhìn, ngửi, sờ và các thao tác đi kèm theo như đốt gia hoặc cắt gia. Một đôi giày xịn chẳng thể nào thơm phức, vì da động vật nên xử lí thế nào nó vẫn tạo mùi hôi đặc trưng. Nhìn kĩ, các đôi gia thật sẽ sở hữu lỗ lông (như cách hướng dẫn nhận biết trên kia đã đề cập tới). Sờ gia mềm mại, căng không tạo vết nhăn vết nứt, mà độ đàn hồi cao sẽ giúp nó quay lại trạng thái đầu tiên. Khi thử bằng nước, gia thực sẽ hút nước tốt nhất, còn loại da giả sẽ không ngắm nước. bằng lẽ da fake được thiết kế từ tổng hợp chất simili cộng với keo silicon và bột carton. Khi đốt, da thật có tiết trời chịu nhiệt cao hơn da fake, lúc cháy nó có mùi khá thoải mái, còn gia giả làm từ nhựa nên cháy rất khét, mùi khó chịu vô cùng.