Những bí mật chưa được tiết lộ về giày tây nam

Những bí mật chưa được tiết lộ về giày tây nam. Ở bên trong tủ giầy năng động của bạn có không ít những kiểugiầy phái mạnh các loại, từ giày tây phái namgiày lười namgiày mỗi phái nam cho tới giày gia nam… mọi loại sẽ đưa đến một đặc điểm riêng năng động và phong thái cho tất cả những người áp dụng. Nhưng có khi nào bạn thắc mắc các kiểu giầy đó là gì và các cấu tạo từ chất nào tạo nên chúng với màu sắc có ảnh hưởng gì tới thời trang không?

Cách chọn giày tây phù hợp nhất
Giày tây nam da cá sấu
Giày Tây Nam Cổ Cao

các mẫu giầy tây phái nam bạn luôn luôn quan niệm nó chỉ dành riêng cho dân công sởcông sở và gò bó, khô khancứng nhắc, nhưng không hẳn là như vậy, chỉ cần với bài bước cơ bản, phối đồ kết hợp tinh xảo với năng động là cácchàng đã có ngay các style năng động nam phong cách với giầy tây nam giới rồi.

nhung-bi-mat-chua-duoc-tiet-lo-ve-giay-tay-nam

 

Một vài loại da cơ trong thiết kế giày tây

Da trơn: giày da trơn hợp với tất cả mọi người, không cầu kỳ, không kiểu cách với phần da trơn dễ dàng dọn dẹp vệ sinh

Da lộn: là mặt trái của miếng da được lộn ra ngoàimềm mại và êm ái, nhưng không được bóng lộn như giày gia trơn

Da bóng: là một giày giày có phần da trơn bóng loáng, hay được sử dụng ở các nơi mang tính chất sang chảnh cao

nhung-bi-mat-chua-duoc-tiet-lo-ve-giay-tay-nam1

 

Độ lành mạchchỉn chu của tổng thể đôi giày: càng lành mạch, càng gọn gàng và chắc chắn là thì càng được người sử dụng ưa chuộng

Độ láng của da: độ bóng và độ láng của da giày sẽ cho chính mình biết đôi giầy nào là thực là fake, là phù hợp hay có đúng với phong thái không, quyết định giầy phái nam phù hợp để mang tới sự sang trọng và quý phái nhất cho mix đồnăng động.

Color giày tây: color cũng là một yếu tố giúp bạn tạo nên độ sang trọng cho đôi giàymàu sắc càng đêm càng sang và càng được ưa chuộng

Một số loại giày cơ bản

Giầy tây Brogue: là mẫu giầy tây đế thấp, mũi giày được làm bởi nhiều mảnh ghép lại với khá nhiều lỗ nhỏ tinh xảo.

Giày tây Blucher: là mẫu giày tây đế thấp hoặc đế cao, với phần mũi giày được cắt từ là 1 mảng da phẳng và không cóbất cứ một lỗ nhỏ nào.

Giày tây Oxford: là kiểu giầy khâu khít ở đáy và mũi gày được khâu khít ở trong tạo nen một sự gọn gàng đến bất ngờ

Giày tây Derby: là kiểu giày có dây buộc hở do mũi giầy để mở, nên hợp với các chàng có phong thái phá cách.

Bên trên đây là một số thông tin cơ bản về phong thái giày tây công sở phái nam, với nó các quý ông có thể tìm kiếm cho bạn những style nam phong thái hơn, sử dụng cho những ngày đi làm việc không nhàm chán.