Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam

Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam

 

Trong thời đại hiện nay thì bề ngoài của mỗi bạn luôn được mọi người quan tâm và để ý nhất, mặc nhiên không ai là hoàn hảo nên việc mà chúng ta quan tâm là cách ăn mặc thế nào để che được khuyết điểm của mình.

 

>>xem thêm: http://giayplus.com/nhung-luu-y-khi-di-giay-luoi-nam

 

Một trong những phụ kiện luôn đi kèm trong phong cách thời trang của bạn là những đôi giày. Và dưới đây là những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam cao GiayPlus.com muốn chia sẻ tới các bạn.
 
1. Chọn giày cho người cao, gầy
 
Sở hữu một chiều cao lý tưởng là lợi thế và sự ao ước của mọi người. Theo thống kê thì đại bộ phận nam thanh niên Việt Nam có chiều cao kém xa so với chiều cao chuẩn của thế giới.
 

Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam

Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam


Nếu bạn là người có chiều cao tốt thì không cần lựa chọn những đôi giày cao đế. Với những đôi giày bình thường, thì chiều cao của bạn cũng đã nổi bật lắm rồi. Còn nếu như bạn đã thực sự cao và sở hữu một thân hình gầy gò, không được tiêu chuẩn, mỏng manh thì cần tránh lựa chọn những trang phục đơn sắc từ trên xuống dưới. 
 
Cách chọn giày tây nam phù hợp với dáng người cao, giày là màu quần áo hoặc giày dép phải khác màu nhau. Cách kết hợp này sẽ giúp dáng người bạn trông đầy đặn hơn.
 
Hãy tránh chọn những mẫu giày có mũi nhọn, dài bởi nó sẽ làm cho bạn trông gầy và cao hơn. Những mẫu giày mũi tròn, vuông hay góc cạnh sẽ mang đến sự cân đối cho bạn.

 

2. Chọn giày cho người béo

Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam

Những lưu ý trong việc lựa chọn giày mà giày tây nam

 

Trái ngược hoàn toàn với những người có thân hình cao, gầy, người béo thích hợp với những trang phục đơn sắc và tối màu. Việc chọn lựa sự kết hợp giữa quần áo cùng tông màu riêng sẽ tạo cảm giác dáng người của bạn gầy và thon gọn hơn trong mắt người khác.

 
Cách chọn giày phù hợp với dáng người béo cũng đơn giản hơn. Bởi vì hầu hết các mẫu giày tây nam với dáng ôm hay dáng rộng, mũi tròn hay mũi vuông đều phù hợp với dáng người bạn.
 
Ngoài ra, với dáng người mập mạp bạn nên ưu tiên chọn những tông giày màu tối để tạo cảm giác gọn gàng hơn.

 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/chon-giay-tay-nam-cao-cap-the-nao-cho-hop-ly

 

3. Chọn giày cho người thấp

 

Đại bộ phận người Việt chúng ta đã và đang rơi vào tình trạng này. Nhưng vậy, bạn đừng có cảm thấy tự ti, mặc cảm bởi nếu biết cách chọn giày phù hợp với dáng người sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể.


 
Nếu như thuộc mẫu người có chiều cao khiêm tốn nên việc sở hữu những đôi giày tây nam tăng chiều cao là điều cần thiết. Bạn cũng nên chọn giày có thiết kế mũi tròn, kiểu dáng ôm chân, không rườm rà, kiểu cách.
 


Thêm nữa, đối với giày tây nam cao cổ bạn chỉ nên chọn những mẫu giày tây nam cổ lửng như chukka boot để không khiến đôi chân của bạn trông ngắn đi.
 


Ngoài ra, cách phối hợp quần và giày cùng tông màu cũng sẽ giúp bạn tăng chiều cao trong mắt người khác.