Những mẫu giày tây cao cấp đáng đồng tiền

Giày tây nam luôn là một trong những món phụ kiện thời trang được phái mạnh quan tâm nhiều nhất trong tủ đồ, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn một đôi giày tây nam cao cấp vừa chất lượng lại phong cách. Dưới đây là 6 lựa chọn xứng đáng với túi tiền và bạn sẽ không phải hối hận khi móc hầu bao đâu.

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam/

 

1. Giày tây nam En Brogue

Brogue là một trong những mẫu giày tây linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau và rất bền, nhưng bạn có biết điều gì làm cho đôi giày tây nam đến từ Scotland xuất khẩu này bền như vậy không?

 

 

Giày tây nam En Brogue sang trọng và lịch lãm

Giày tây nam En Brogue sang trọng và lịch lãm

 

Đó là nhờ các lỗ đục được thiết kế để hơi ẩm có thể thoát ra từ những đôi giày nhưng về sau này lại được sử dụng như một họa tiết trang trí. Chỉ có duy nhất: Northamptonshire-một thương hiệu như Grenson đã mang nó trở lại đúng với chức năng vốn có ban đầu, với phiên bản giày tây nam cao su giúp bạn có thể mang nó trong thời tiết ẩm ướt.

 

2. Giày tây nam Oxford Material

 

 

Giày tây nam Oxford có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

Giày tây nam Oxford có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

 

Các đôi giày tây nam lâu đời nhất đã được phát hiện bởi các nhà khảo cổ tại Armenia vào năm 2010 và hiện đã hơn 5.500 năm tuổi. Trong khi chúng tôi không thể chắc chắn đó có có phải là một đôi giày tây nam Oxford hay không, thì vẫn không thể phủ nhận tính linh hoạt và độ bền của nó. Một đôi Oxford sẽ bao gồm hệ thống viền kín và gót thấp. Oxford cổ điển có thể mang được vô số lần từ cuộc phỏng vấn xin việc cho đến ngày trọng đại nhất cuả cuộc đời bạn.

 

3. Giày tây nam GoodYear

 

Giày tây nam Goodyear Welt

Giày tây nam Goodyear Welt

 

Hầu hết mọi người đã quen với thuật ngữ ‘Goodyear Welt “, nhưng vẫn không thể hiểu rõ về các chi tiết cụ thể của nó. Mẫu giày tây nam cao cấp này được đặt theo tên nhà phát minh Charles Goodyear Jr, người phát minh ra phương pháp làm giày độc đáo năm 1871. Điểm chung của những đôi giày tây nam Goodyear là phần đế giày được làm từ và được khâu nhiều lớp. Hiện nay, các hãng sản xuất giày tây nam đều sử dụng máy Goodyear để khâu đế giày. Nhưng một khi đế bị mòn hoặc hư hỏng bạn có thể thay thế, có nghĩa là bạn không cần phải mau một đôi mới thay thế.

 

4. Giày tây nam Chelsea Smiler

 

Vào năm 1837, thợ đóng giày hoàng gia J Sparkes Hall được giao nhiệm vụ thiết kế một đôi giày hoàn hảo cho Nữ hoàng Victoria. Cho dù bạn không có khả năng đặt chân vào sân sau của Buckingham, thì đôi giày với các tính năng mạnh mẽ này vẫn chắc chắn là món đồ nên có trong tủ đồ của cánh mày râu.

Mặc dù chúng tôi chủ trương xem xét cả về hình thức và các chức năng, nhưng nếu bạn muốn có một đôi giày  tây nam thực sự bền, hãy lựa chọn những loại da khỏe và có tuổi thọ lâu nhé.

 

5. Giày tây nam  Derby Day

 

Giày tây nam Derby Day phù hợp với mọi trang phục

Giày tây nam Derby Day phù hợp với mọi trang phục

 

Giày tây nam Derby Day với đặc điểm nổi bật ở hệ thống viền mở của nó, Derby đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong những năm 1850 nhờ sự dày dặn của da, độ bền bỉ và khả năng chống thấm nước. Ít đươc sử dụng hơn so với người anh em của nó là giày Oxford, giày Derby là một sự lựa chọn phù hợp để mang với tất cả các trang phục khác nhau, đặc biệt là những đôi giày tây nam da lộn hoặc da hạt.

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cac-tieu-chi-chon-lua

 

6. Giày tây nam Uptown Monk

 

Mặc dù đôi giày tây nam Uptown Monk đầu tiên có niên đại vào khoảng năm 1901, nhưng đôi giày này gần đây mới được tái sinh trở lại. Uptown Monk có kiểu dáng đẹp và hiện đại với lớp da bóng thông minh sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho những đôi giày tây truyền thống.

 

Giày tây nam Uptown Monk  phù hợp với dân công sở

Giày tây nam Uptown Monk  phù hợp với dân công sở

 

Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng tốt nhất, hãy suy nghĩ về việc làm thế nào để bạn có thể mang chúng tốt nhất. Thiết kế dây đeo duy nhất là một thiết kế cổ điển và vượt thời gian (do đó nó sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với suit), màu sắc được ưa chuộng nhất là gam màu đỏ oxblood và màu hải quân.