Phân khúc giá mẫu giày công sở các quý ông cần biết

Thị trường giày nam công sở có nhiều biến động, do đó giá cả cũng có sự đa dạng nhất định. Điều chúng ta quan tâm là với tầm tiền của mình liệu có thể sỡ hữu các mẫu giày nam công sở như thế nào?
 

Để các bác dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn, mình đã thống kê phân khúc giá giày nam trên thị trường hiện nay. Thực ra, các mẫu giày công sở nam có các phân khúc giá sau: http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

 

Giày công sở giá dưới 500K/đôi.

 

Nếu đôi giày bạn đang băn khoăn lựa chọn dưới 500K/đôi thì chắc hẳn xuất xứ của nó là hàng chợ, hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan.

Các mẫu giày nam công sở này thường sao chép thiết kế mẫu mã của các thương hiệu lớn, tuy nhiên không thể đẹp và tinh xảo bằng. Chất liệu thường là vải giả da rẻ tiền. Đế thường là đế cao su được dán vào thân dày, rất dễ bị bung. Giày được gia công hàng loạt nên chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo. Thêm nữa, những đôi giày này thường không đi kèm với chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm.
 

Phân khúc giá mẫu giày công sở các quý ông cần biết

 

>> Xem ngay mẫu giày tây nam  cao cấp hot nhất 2017 

 

Giá từ 500K – 1 triệu/đôi giày công sở 
 

Ở mức giá này, các bác có thể tìm được các mẫu giày nam công sở có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mẫu mã của chúng cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu vẫn là sao chép thiết kế của các thương hiệu lớn.

Tất nhiên vẫn có một bộ phận trong số này được sản xuất tại Việt Nam, còn lại được nhập khẩu từ nước khác như Trung Quốc, Thái Lan. Những địa chỉ phân phối mẫu giày công sở nam loại này có kèm theo dịch vụ bảo hành. Nhưng chính sách bảo hành nhiều chỗ chưa rõ ràng, hợp lý. Chẳng hạn, có những chỗ có chính sách đổi trả tận 365 ngày hay bảo hành với thời hạn ngắn (khoảng 1, 2 tháng),…và chỉ bảo hành với những lỗi nhỏ như bục keo, sổ chỉ.giày công sở bomi.

 

Giày công sở Bomi giá 799k
 

Với phân khúc giá này các bác có thể sở hữu một đôi giày da nam thương hiệu Việt, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Vì là thương hiệu của Việt Nam nên những mẫu giày này có phân khúc giá nhẹ nhàng hơn so với hàng nhập khẩu.

Các mẫu giày nam cao cấp được làm từ da thật, trải qua quá trình thuộc da bằng các hợp chất hữu cơ thân thiện với môi trường mang lại độ bền và đẹp cho sản phẩm. Mỗi thương hiệu theo đuổi những phong cách riêng, ví dụ như giaytay.info nổi bật với phong cách lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp . Như những thiết kế giày nam công sở sang trọng thương hiệu Santomoni, Bomi..

 

Giày thương hiệu Santomoni già 1tr500
 

Ở những địa chỉ này thường công khai rõ ràng chính sách đổi – trả cũng như chính sách bảo hành cho từng sản phẩm. Thường những đôi giày mua ở đây được bảo hành ít nhất 1 năm, kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Các bác có thể tham khảo thêm qua “

 

Phân khúc giá trên 2,5 triệu
 

Đây là mức giá của các mẫu giày nam công sở cao cấp. Những mẫu giày công sở nam này thường được sản xuất với số lượng giới hạn của thương hiệu Việt, hay nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Dr Martens, Berluti…
Tiền nào của nấy. Mặc dù những mẫu giày da nam này “ đắt xắt ra miếng” nhưng có chất lượng và thiết kế cực kì tốt.

 

giày công sở cao cấp

Tuy nhiên, các bác cũng cần phải cảnh giác khi mua giày công sở của những thương hiệu này. Bởi hàng xách tay, hàng nhái của các thương hiệu này tràn ngập trên thị trường. Nếu không cẩn thận anh em chúng ta sẽ bị mất tiền oan vào những món hàng dởm, hàng kém chất lượng.