Phối quần tây, tất vớ và giày tây nam sao cho đúng?

Giày tây nam cao cấp đi cùng tất với và quần âu sao cho sang trọng và thời trang? Mới nghe qua câu hỏi thì thấy có vẻ rất dễ dàng nhưng thực chất thì chẳng hề đơn giản tẹo nào. Việc phối đồ một cách qua loa sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên kém sang trọng dù bạn đang khoác trên người một cây đồ hiệu đi chăng nữa.

 

Bí quyết phồi giày tây nam, quần âu và tất cho các quý ông

Bí quyết phồi giày tây nam, quần âu và tất cho các quý ông

 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những quý ông yêu thích sự chỉnh chu với những kiến thức cơ bản trong việc phối quần âu, tất vớ và giày tây nam sao cho đúng qua bài viết sau đây nhé!

 

>> Xem thêm: http://giayplus.com/giay-luoi-nam-tphcm

 

Vị trí và vai trò của tất

 

Đôi tất đóng vai trò khá quan trọng nó là sự liền mạch giữa phần dưới với bộ suits, là phụ kiện giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi giày tây nam hàng hiệu và chiếc quần âu cao cấp. 

Quy tắc chung khi chọn tất đó là màu sắc phải trùng hay tối hơn màu quần. Ví dụ như một chiếc quần âu màu xanh dương nên đi với đôi tất xanh navy.

Tuy nhiên cũng sẽ có vài trường hợp ngoại lên với màu nâu. Ngoài những sắc tố sáng tối của nâu, dải quang phổ nâu còn bao gồm khá nhiều màu khác, là màu beige, ngà, màu tans, màu kaki. Khi mặc quần nâu và những màu sắc nằm trong dải màu của nó, lưu ý hãy chọn tất có màu đậm hơn màu sắc của đôi giày tây nam.

Còn với những kiểu quần có họa tiết ca-rô thì thế nào? Hãy chọn tất trùng với sắc màu nhạt hơn các họa tiết của quần nhé.

 

Sự cân bằng giữa màu sắc quần tây và màu giày tây nam

 

Dù biết rằng thế giới giày tây nam rất đa dạng với vô vàn kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng bạn chỉ cần thuộc nằm lòng 4 quy tắc sau đây đảm bảo hình tượng của bạn luôn luôn nằm trong mức Khá-Tốt:

 

Quần xám nên kết hợp với giày tây nam đen

Quần xám nên kết hợp với giày tây nam đen

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

– Quần xanh + giày nâu/đen

– Quần xám + giày nâu/đen

– Quần nâu + giày nâu

– Quần đen + giày đen

 

Với những chiếc quần có màu beige, xanh olive, trắng, bỏ bordeaux… thì sao? Câu trả lời đó chính là hãy chọn giày tây nam màu nâu, đặc biệt là nâu tối, chúng sẽ đem lại sự an toàn trong phần dưới trang phục suits.