Phong Cách Mang Giày 2017 Bạn Có Biết?

Sẽ là một anh chàng hay ở ngoài đường với giày đầy bụi, bùn dơ hay một anh chuyên ở công trường, một nhân viên văn phòng bình thường, một anh Sếp bận rộn hoặc một anh Sếp trau chuốt? Chỉ với một đôi giày giản đơn ít khi được chú ý đến nhưng chính đôi giày ấy đã thể hiện được khá nhiều tính cách và đánh giá của người khác về bạn trong công việc. Đánh giá ấy có thể đúng, có thể sai nhưng để tạo ấn tượng tốt lúc ban đầu để công việc suông sẻ, tại sao chúng ta lại không thay đổi?

 

>> Tìm hiểu thêm: Nổi bật như giày mọi nam có dây cột

 

1. Không nên chọn những đôi giày kiểu dáng vuông vức

 

Nếu bạn vẫn còn vài đôi giày mũi ngang to bè, dây buộc thô khi mang vào nhìn chân bạn giống như chân vịt, thì hãy bỏ chúng đi. Chúng nhìn rẻ tiền và hoàn toàn không có style.

 

Đôi giày luôn là điểm nhấn để trông bạn “cân đối” hơn trong các trang phục. Nên có một đôi dài, thon (nhưng không phải mũi nhọn) để có cảm giác bàn chân mình cân đối, không quá nhỏ, không quá bè. Một đôi vừa vặn, nam tính, thể hiện phong cách và tuổi tác của bạn còn gì tuyệt vời hơn.

 

style giày lười nam

 

Style phong cách giày mọi nam

 

2. Ưu tiên những đôi giày đen, cột dây

 

Một đôi giày mọi đen, cột dây trên luôn cần thiết, tuy đơn giản nhưng thích hợp với mọi trường hợp và trang phục.

 

Giày đen có thể là da bóng hơn 1 chút, hay đôi giày trông có vẻ “bụi bặm” một chút sẽ không bao giờ sai. Đi giày đen sẽ đem đến cho bạn vẻ lịch sự, phối cùng jeans đi chơi mang phong cách cá tính, năng động, đôi giày sẽ phù hợp với nhiều khung cảnh khác nhau.

 

>> Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng giày mọi nam đẹp

 

Với  giày tây,  nhiều người nghĩ đế giày to sẽ cứng và thô. Điều đó hoàn toàn sai. Đế có thể làm từ cao su hay giấy ( rất nhiều giày tây được đóng bằng giấy ép lại sơn đen). Đối với đế da thật, nó sẽ ôm vào chân bạn tạo cảm giác vừa khít, êm, tạo lực đệm. Do vậy giày mọi có đế to và dày một tý vẫn tốt, chú ý không nên quá to để đôi giày không bị thô.

 

giày mọi nam da thật

 

Giày mọi nam chất liệu da cao cấp

 

Bạn lựa chọn đôi giày tròn tròn bè bè hay thon thon dài dài ?

 

+ Tròn tròn bè bè thì thích hợp hơn cho quần Jeans + sơ mi.

 

+ Thon thon kiểu cách sẽ nhìn tốt hơn cho các bộ suits đắt tiền, nhìn kiểu cách và “sang” hơn.

 

>> Tìm hiểu thêm: Giày mọi nam hàng hiệu dành cho quý ông

 

3. Chọn giày có đế êm, bền

 

Đôi giày giúp bảo vệ bàn chân, do vậy đế giày phải có tính đàn hồi để một phần nào đó giảm lực chấn khi đi hay chạy. Đế cứng đi lộp cộp có thể bền, nhưng khi mang đôi giày này hằng ngày thì 80% bạn sẽ bị mắc các bệnh về chân và khớp. Chọn một đôi vừa êm ái vừa thoải mái sẽ là cách tốt bảo vệ sức khỏe của bạn.

 

4. Không mang vớ khi đi giày

 

Khi đi giày tây nam bạn nên mang vớ. Đối với giày mọi, bạn có thể không mang vớ vào mùa hè. Nó cũng là một style bụi bụi. Tuy vậy hãy giữ cho chân khô áo, đỡ bị bệnh về chân, đỡ hôi giày. Phấn trẻ em, phấn chân là một lựa chọn khôn ngoan giúp bạn khử mùi hôi ở giày.

 

Nếu bạn thích style có một chút kiểu phá cách, nhìn như là không mang vớ thì 1 đôi vớ ngắn dưới mắt cá là lựa chọn phù hợp.

 

Nguồn: Kham khảo internet