Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

Biết cách phối đồ đúng chuẩn khi mang giày mọi nam là một điều tuyệt vời. Nhưng làm sao có thể làm nổi bật thêm, tạo điểm nhấn và gây cuốn hút khi phối giày mọi nam da trơn với quần jean, đó là nhờ sức mạnh của sự kết hợp một số phụ kiên thời trang. Sau đây là những phụ kiện mình muốn chia sẻ để các bạn có thể áp dụng sao cho hoàn hảo hơn nhé.

1. Túi xách da trơn

Vì chất liệu đôi giày là da bóng trơn, nên phụ kiện đi kèm cũng phải từ da luôn mới hợp, màu sắc của túi xách cũng tỉ lệ thuận với màu giày. Tùy vào mục đích nếu đi làm thì mình sẽ chơi túi xách hay cặp da to, còn khi đi chơi thì kích thước túi xách vừa nhỏ vừa với người sẽ chuẩn hơn.

 

Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

 

2. Nón

 

Nón là một phụ kiện đắc lực giúp che bớt khuyết điểm ở phần trán to hay phần đầu ít tóc. Nón cói hay nón lưỡi trai là sự lựa chọn hoàn hảo giúp vẻ ngoài của các chàng thêm mạnh mẽ và cực ngầu nhá khi mặc quần jean mang với giày mọi da trơn nè.

 

3. Mắt kính

 

Mắt kính cũng là một phụ kiện thường gặp cho thời trang nam. Khi mang giày mọi nam với quần jean kết hợp với cặp kính, lập tức tao nên độ bừng sáng và thu hút ngay lặp tức vì nó tao điểm nhấn cho khuôn mặt bạn. Nhỏ nhưng có võ phải không nào.

 

4.      Đồng hồ

 

Tương tự như túi xách, giày mọi da và quần jean nên kết hợp với đồng hồ với thiết kế dây da đồng bộ. Khi kết hợp như vậy, người nào tinh ý sẽ đánh giá bạn là người tinh tế, biết cách ăn mặc, sành về thời trang, và còn được xem là hình tượng tốt để người khác ăn mặc theo mình nữa.

 

Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

Phụ kiện đi kèm với giày mọi nam cho bạn chưa biết

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

5.      Vòng tay

 

Nếu không đeo đồng hồ thì các chàng cũng có thể thay thế đeo vòng tay bằng da. Vòng tay bảng rộng đính thêm phụ kiện đinh nhỏ sẽ giúp hình ảnh của chàng thêm phong cách và hiện đại. Một loại chất liệu khác cho vòng tay là chất jean vì bạn đang mặc quần jean, nên công thức này là đúng đắn và hợp lý.

 

Thật ra phối đồ jean với giày mọi nam da trơn thì không khó, quan trọng là làm sao các bạn tăng thêm tính thẩm mỹ và ấn tượng mới khó hơn. Bài toán vừa mới được giải xong, các chàng trai chỉ cần áp dụng một, hoặc hai trong năm gợi ý trên, chắc chắn điểm cộng giành cho các bạn sẽ tăng ngay lập tức.

 

Chỉ cần khéo léo và tinh tế một chút, bạn có thể xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp và ấn tượng trong mắt mọi người khi có sự trợ giúp đắc lực của các phu kiện này, sức mạnh không thể chối từ phải không nào.

 

Cửa Hàng Thời Trang Bình An Store
Địa Chỉ: 27/84 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Facebook: Fb/BinhanStoreOfficial/
SĐT đặt hàng: 0909 374 740 - 0902 90 8584