Phương pháp đánh bay vết ố bẩn những đôi giày trắng

Phương pháp đánh bay vết ố bẩn những đôi giày trắng

 

Có thể nói với phong cách của giới trẻ bây giờ giày trắng được xem là trong những mẫu giày thời trang được thương mến & ưa chuộng nhất. 

 

có thể nói với đẳng cấp và sang trọng của người trẻ tuổi giờ đây giày trắng được xem là 1 trong những mẫu giày tây nam thời trang được thương mến và yêu chuộng nhất. bên cạnh tính thời trang, phong cách mà chúng mang đến thì việc phối đồ của bạn cũng trở thành dễ dàng và đơn giản & sang trọng hơn nhiều .

 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/giay-nam-the-thao-hang-hieu-2017

 
Mặc dù thế thì việc dọn dẹp và sắp xếp một đôi giày trắng cũng gian truân hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác, cũng chính vì thế mà bạn cũng nên trang bị cho bản thân mình các kỹ năng và kiến thức cơ bản về lau chùi và vệ sinh chúng trước lúc lựa chọn cho chính bản thân một đôi.
 
Và ở nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay , giayplus.com sẽ hướng dẫn bạn những mẹo thật đơn giản và dễ dàng giúp đánh bay vết bẩn trên đôi giày tây nam trắng của bạn.

 
1. Với các đôi giày vải trắng
 
- Bạn dùng một chiếc bàn chải sạch & khô or rất có thể dùng khăn để lau các bụi bặm trên đôi giày của bạn, sau đó dùng bản chải mềm thấm qua nước chuyên tẩy rửa giày rồi chà sát lên trên vết bẩn. sau khi đã loại bỏ hết vết bẩn rồi thì bạn nên phun chất bảo đảm vải lên giày nhằm mục tiêu bảo vệ và không làm hỏng vải sau khi chà sát & sử dụng chất tẩy rửa lên giày.

 

Phương pháp đánh bay vết ố bẩn những đôi giày trắng

 

2. các đôi giày cao su màu trắng 

 
- Việc dọn dẹp vệ sinh một đôi giày cao su đặc đơn giản và dễ dàng hơn những loại khác bạn chỉ việc dùng khăn ẩm để lau sạch bụi trên đôi giày, sau đó là cho xà phòng lên miếng vải và chùi rửa cho sạch lại bề mặt một đợt tiếp nhữa . cuối cùng hãy dùng bàn chải cứng chà giày thật cẩn thận , rồi rửa sạch lại dưới vòi nước.
 
3. Giày da lộn white color 

 
- Đây là sản phẩm có ưu thế là sự mềm mại và mượt mà , nhưng lại dễ bị giột nước , bám bẩn & khó dọn dẹp .


 
- Đầu tiên , bạn hãy sử dụng một chiếc bàn chải làm sạch da lộn để chải sạch đi các bụi bặm , cho nên hãy chải theo 1 phía để có được kết quả tốt nhất chứ đừng chải qua lại hay chải loạn xạ. Nếu vết bẩn quá cứng đầu thì chúng ta có thể sử dụng dao để vô hiệu nếu như không dùng bàn chải chải sạch được, kế tiếp thì sử dụng loại chất bảo đảm da lộn để xịt lên đôi giày. Giày tây nam được thiết kế bằng chất liệu da lộn thì bạn nên lưu ý rằng tuyệt vời không được sử dụng nước để gia công sạch và tẩy rửa, nhất là những hóa chất tẩy rửa

 

>>Xem thêm: http://giayplus.com/cach-mix-do-cuc-chat-voi-giay-tay-nam-oxford

 

4. Với các đôi giày da trắng

 

- Đầu tiên bạn hãy tháo dây giày ra, sau đó dùng một miếng vải mềm lau sạch mặt phẳng bị bám bẩn. Bạn nên sẵn sàng dung dịch để rửa giày tây nam bằng cách pha một ít nước ấm cùng với xà phòng hoặc nước rửa chén hay với bất cứ một loại xà phòng rửa tay thông thường nào khác. Dùng bàn chải nhẹ dịu lên bề mặt và bên phía trong của đôi giày, phải hãy nhờ rằng hãy cực kỳ nhẹ dịu vì da rất đơn giản bị xước. tiếp đến một đợt tiếp nhữa hãy dùng nước ấm rửa sạch. tiếp đến đến quy trình sấy khô, bạn hãy nhồi khăn khô vào bên phía trong đôi giày để hút nước rồi đem đi sấy khô với nhiệt độ vừa phải, đừng nóng quả bởi sẽ khiến hỏng da giày nhé. Nhớ phải thay khăn liên tục nếu chúng bị ướt, tiếp đến treo đôi giày lên để nó khô hẳn.