Shop giày uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Địa chỉ đông khách số 1 tại Tp.HCM

Chuyên cung cấp các mặt hàng giày nam chất lượng, uy tín. Shop có sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế tạo nên sự yêu thích đối với các chàng trai mỗi khi tới shop. Không chỉ là những mẫu  giày thương hiệu  nổi tiếng như: Santomoni và Bomi mà còn là sự ưu tiên số 1 về chất lượng phục vụ.

Khi đến với Shop giày tây nổi tiếng bạn sẽ có cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp của các mẫu giày nam. Bước vào shop là không gian vô cùng tuyệt vời bởi sự trang trí và trưng bày của sản phẩm. Chỗ để xe rộng rãi thoải mái. Đặc biệt có những sản phẩm đem lại cho bạn phong cách độc đáo như: giày lười nam Hàn Quốc, giày da nam cao cấp, giày lười nam da lộn… Tất cả các sản phẩm đó đều chuẩn từng đường kim, mũi chỉ.

>> Tìm hiểu thêm: Giày tây nam giá rẻ uy tín tại Tp.HCM

Tinh tế và độc đáo trong từng thiết kế. Khâu sản xuất có sự kiểm duyệt chặt chẽ. Sản phẩm thương hiệu đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất làm thỏa lòng đam mê và bứt phá trong phong cách của nhiều chàng trai.

giày tây có dây buộc

Giày tây nam có dây buộc

2. Hệ thống giày Nanu shop

Hệ thống giày Nanu là shop chính thứ hai. Ưu điểm lớn nhất của shop này vẫn là tuần nào cũng có hàng mới, hàng bắt kịp xu hướng. Nhiều hồi có mua 1 tặng 1 hấp dẫn lắm. Tùy đợt có đợt mình đi với bạn, mua 2 đôi mà chỉ trả tiền 1 đôi rất tiện. Không gian không được đẹp nhưng có bán những đôi giày thể thao cực đẹp.

giày tây nam cao cấp

Giày tây nam kiểu da cá

>> Tìm hiểu thêm: Điểm giống nhau và khác nhau giữa giày tây và giày công sở

3. Shop Diamond Shoes

Shop giày nam giá rẻ ở Tp.HCM chính là Shop Diamond Shoes. So với shop kia lượng khách không đông bằng nhưng shop được chất lượng đảm bảo. Cũng luôn cập nhật các mẫu giày mới theo xu hướng thời trang. Đặc biệt khâu phục vụ tại shop cũng rất tuyệt vời. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Shop này với những nhân viên rất thân thiện. Qua chia sẻ những cửa hàng giày uy tín ở Tp.HM mong là các bạn sẽ tìm cho mình cửa hàng phù hợp với đôi giày phù hợp.

Nguồn: kham khảo internet