Tự tay đánh giày da nam nếu bạn muốn chúng luôn bền đẹp

Tự đánh giày da nam nếu bạn muốn chúng luôn bền đẹp. Mọi người có biết rằng những đôi giày da nam đắt tiền dù được đánh hằng ngày vẫn đang ngày càng xuống cấp chính bởi việc đánh chúng?

Hàng chục đôi giầy qua tay mọi ngày, nhưng hộp đồ nghề đánh giầy của các thợ đánh giày đường phố dường như chỉ sẵn có cái giẻ lau, cái chổi đánh và vài loại xi. giày tây da bóng chất lượng cao yêu cầu nhiều sự chăm sóc hơn thếgia của giày gia nam giới cần sự chăm sóc từ các dụng cụ và hợp chất được chọn lựa kỹ càng để có thể đạt vẻ ngoài cũng như nguyên bản đêm đa.

Giày Tây Nam Cổ Cao theo kiểu giày Boot
Giày Tây Nam Hàn Quốc mẫu mới
Giày tây nam cao màu nâu công sở

tu-danh-giay-da-nam-neu-ban-muon-chung-luon-ben-dep

 

Nếu chỉ được đánh trên phố, giày của bạn luôn có thể bị xước bởi những cái chổi lông cứng, hay gia bị xuống cấp cả về màu lẫn chất lượng do được dọn dẹp và dùng các hóa chất không đúng kỹ thuật mới, đúng màu sắc. Thậm chí, đôi khi chỉ bằng sự việc sử dụng chung giẻ và bàn chải, những đôi giày còn tồn tại thể bị mang lẫn màu sắc sang nhau.

Ở phương Tây, đánh giày được coi như một nghề thủ công và chiếc giá để có được sự phục vụ của các người thợ chuyên nghiệp là không hề rẻ; một vài còn có cửa hiệu riêng và tiếng tăm nhất định tại các thành phố lớn. thực không may, hiện nay số thợ đánh giầy việt có đủ hiểu biết công nghệ và đồ nghề về chăm sóc giày tây nam cao cấp gần như bằng không trong khi số lượng người sử dụng dành lấy những đôi giày đắt tiền với giá từ 5 triệu đồng trở nên là quá lớn.

Để giảm tình trạng các đôi giầy quý giá bị xuống cấp do chăm sóc không đúng cách, ELLE Man xin chia sẻ tới quý độc giả các kiến thức cơ bản trong việc tự tay đánh giày tại nhà, một thói quen được nhiều chuyên da ăn mặc của phương Tây thực hành.