Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

 

Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta, những sản phẩm từ da thật như giày mọi nam da bò thường bị dơ, ẩm mốc, hôi,… làm mất đi giá trị đôi giày yêu quý của bạn. GiayPlus sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề trên rất đơn giản với những vật dụng sẵn có từ trong gia đình của mình.

 

1. Cất giữ giày đúng cách

 

Khi bạn về nhà, sẽ ra sao nếu bạn quăng đôi của mình vào một xó xỉnh nào đó, mặc kệ cho những đôi khác có thể va chạm đè lên nó. Lâu ngày đôi giày của bạn sẽ mau xuống cấp vì những va chạm và vết dơ từ môi trường quanh nó.

 

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

 

Hãy sắm cho nó một kệ nhỏ gọn đặt từng đôi giày riêng ra, cho chúng những khoảng hở để giày luôn được khô thoáng và hạn chế ẩm mốc. Bạn cũng có thể bỏ từng đôi vào cái hộp riêng, giúp tránh va chạm, bảo vệ an toàn cho đôi giày của bạn.

 

2. Đánh bóng giày đơn giản và hiệu quả

 

Giày mang một thời gian cần phải được đánh bóng để giữ giày luôn được mới và tôn lên vẻ sang trọng của bạn. Sau đây là 3 thứ mà bạn có thể làm cho luôn sạch sẽ và sáng bóng.

 

Vỏ chuối: ít ai biết trong vỏ chuối có một loại chất rất đặc biệt là danning, sử dụng nó giúp ta tẩy mọi vết bẩn rất hiệu quả. Ngoài ra nó rất an toàn, không gây mòn da giày của bạn.

 

Sữa tươi: rất dễ mua đúng không nào? Chỉ cần một lượng nhỏ được thấm với vải, chà lên đôi giày mọi nam da thật của bạn sẽ giúp cho da giữ độ mềm, không bị rạn nứt.

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

Mỡ lợn: cũng có tác dụng tốt trong việc làm cho da giày không tiếp xúc với không khí giúp da không bị mất độ ẩm, nứt da.

 

Lưu ý: Nhớ dùng vải lau lại cho sạch sẽ sau khi dùng các chất liệu trên. 

 

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

Tuyệt chiêu bảo quản giày mọi nam cho nữ giới

 

3. Cách khử mùi hôi khó chịu

 

Với một số bạn có mồ hôi chân mà mang giày da cả ngày thì lo lắng lắm đây! Đôi giày sẽ rất hôi cho nên bạn phải thường xuyên dùng túi viên chống ẩm bỏ vào đôi giày lúc không dùng đến. Phấn rôm em bé cũng có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi và hút ẩm. Ngoài ra, dùng lót giày cũng là một lựa chọn tiện lợi cho các bạn nam sử dụng giày mọi da bò.

 

4. Hạn chế đi mưa! Vậy lỡ đi mưa rồi sao?

 

Nếu bị ướt như chuột lột, da bò thật rất dể bị ngấm nước, nhăn nhúm, co lại hoặc có vết loang làm mất giá trị đôi giày của bạn. Vì thế hãy hạn chế đi mưa nhé! Tuy nhiên nếu đã lỡ ướt rồi thì hãy làm theo các cách sau:
 

Rút miếng lót giày ra, hong cho nó khô.

 

Dùng miếng vải thấm nước lau sạch vết bẩn sau đó dùng vải khô lau lại toàn diện một lần nữa.

 

Nhồi giấy báo chặt vào đôi giày của bạn 2-3 lần/ ngày để nó hút ẩm.

 

Lưu ý: không được phơi nắng vì da bò thật nên sẽ bị co lại.  

 

Hãy áp dụng 4 cách trên để giúp bạn giữ đôi giày da của mình thật luôn sạch đẹp, sang trọng và bền bỉ. Ngoài ra, nếu mua giày bạn phải chú ý là lựa chọn da xịn và đường may chắc chắn nhé! Hãy đến với GiayPlus chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những đôi giày mọi nam da bò thật chất.