Xu hướng kiểu giày tây nam mũi nhọn trong năm 2017

Các kiểu giày tây nam giới mũi nhọn 2017 có các đặc điểm gì, có những điểm nhấn nào, cùng GiayPlus tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Xu hướng giày tây nam mũi nhọn 2017

Bằng sự trẻ đẹp và mới mẻ và lạ mắt, phong thái thời trang và năng động điểm nhấn cùng với chất liệu cao cấp đã khiến cho những con trai có thể tạo nên nhiều phong cách, vậy nên giày tây mũi nhọn được những chàng ưu thích ở mọi lứa tuổi.

Giày tây nam da cá sấu
Giày Tây Nam Hàn Quốc
Giày tây nam da bò

xu-huong-kieu-giay-tay-nam-mui-nhon-trong-nam-2017

 

Giày tây nam mũi nhọn được thiết kế từ chát liệu gia thật 100%, với bề mặt gia trơn loáng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh và làm sạch, để luôn giữ được độ bóng, độ sáng cho đôi giầy.

giày mũi nhọn là dáng vẻ giầy tây có phần mũi nhọn, kiểu dáng vẻ này có phần mũi giầy hơi dài và nhọn và hơi hếch lên phía bên trên, nhưng vẫn bảo vệ sự thoải mái và tiện lợi khi dùng và vẫn mang tới nét lịch lãm sang trọng của một đôi giày tây phái mạnh.

mẫu giầy tây mũi nhọn đa phong thái và thường được các phái mạnh, những chàng trai có độ tuổi trung trung quyết định dùng cho phong cách thời trang và năng động nam công sở, hay được sử dụng kết phù hợp với vest, áo sơ-mi hay quần tây, quần kaki, quần jeans…

Mũi giày nhọn, Thiết kế phom dáng vẻ chuẩn giày tây nam công sở, chất liệu gia thật 100%, sáng mịn, trưởng thành và cứng cáp và năng động, thể hiện sự thời trang hay lịch sự ở mỗi phong cách thời trang và năng động, và có đủ color cá tính không giống nhau cho các chàng quyết định